“2000 đồng/50 sms” nhắn tin chưa bao giờ rẻ đến thế

Với việc đưa ra gói SMS 50, giờ đây giá cước tin nhắn nội mạng Viettel chỉ còn 40đ/tin, giảm 5 đến 7 lần so với giá cước sử dụng thông thường. Đây là gói dịch vụ nhắn tin siêu tiết kiệm được Viettel thiết kế nhằm đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng hơn nữa.

- 40 đồng/1 tin nhắn nội mạng.
 
- Được đăng ký đến 3 lần trong ngày.

Từ ngày 09/06/2011, Viettel cung cấp gói tin nhắn siêu tiết kiệm SMS 50 cho thuê bao di động trên toàn quốc. Theo đó, chỉ với 2.000 đồng khách hàng được sử dụng 50 tin nhắn nội mạng miễn phí trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công. Viettel sẽ lựa chọn ngẫu nhiên trên hệ thống và nhắn tin thông báo tới các khách hàng may mắn được tham gia chương trình này.
 
Các thuê bao di động trả trước được tham gia chương trình có thể đăng ký tối đa 03 gói SMS 50 trong 1 ngày. Số tin nhắn nội mạng và thời gian sử dụng sẽ được Viettel cộng dồn cho khách hàng. Sau 24h tính từ thời điểm đăng ký gần nhất những tin nhắn không được khách hàng sử dụng sẽ không được bảo lưu.
 
Nhóm khách hàng đang sử dụng gói cước Hi School và Sinh viên tham gia chương trình SMS 50 vẫn được đăng ký chương trình SMS 100 (3000 đồng 100 tin nhắn nội mạng) dành riêng cho đối tượng này. Tuy nhiên, tại 1 thời điểm, khách hàng chỉ được đăng ký 1 gói SMS, hết thời gian sử dụng của gói SMS này mới được đăng ký sử dụng gói dịch vụ SMS khác.
 
Theo thống kê từ hệ thống của Viettel, không chỉ các khách hàng trẻ (học sinh, Sinh viên) mới sử dụng tin nhắn nhiều mà xu hướng giao tiếp thông qua tin nhắn đang ngày càng phổ biến ở mọi lứa tuổi. Người dùng ưa chuộng hình thức nhắn tin hơn vì đây là công cụ truyền tải thông tin nhanh, đầy đủ và mang nhiều cảm xúc đến người nhận. Bên cạnh đó, tin nhắn còn rất tiện dụng trong các trường hợp không tiện trao đổi điện thoại hoặc người được gọi không bắt máy khi đó nhắn tin là lựa chọn số 1 để người dùng duy trì liên lạc, điều hành công việc. Đây là căn cứ để Viettel đã thiết kế gói SMS 50 giúp khách hàng được thoải mái nhắn tin với chi phí thấp nhất.
 
Ông Hoàng Sơn Giám Đốc Công ty viễn thông Viettel cho biết: “ Hiện nay các nhà cung cấp dịch vụ mới chỉ dành ưu đãi cho dịch vụ thoại và ít quan tâm tới dịch vụ nhắn tin. Trong khi đó, chi phí dành cho nhắn tin chiếm khoảng 15% tổng cước sử dụng dịch vụ di động. Vì vậy để gia tăng lợi ích cho khách hàng chúng tôi đưa ra gói SMS 50 ưu đãi cho dịch vụ tin nhắn. Hy vọng SMS 50 sẽ giúp khách hàng khai thác được hết các thế mạnh của dịch vụ nhắn tin và đưa nhắn tin trở thành phương tiện liên lạc gần gũi như dịch vụ thoại.”
 
Để sử dụng dịch vụ khách hàng soạn tin “SMS50” gửi 170. Chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel 19008198 hoặc truy cập Website: www.vietteltelecom.vn