Chủ nhật, 23/12/2012 - 02:09

Kỳ dị bộ sưu tập khuôn mặt biến dạng bởi… băng dính

Dân trí Wes Naman, một nhiếp ảnh gia nghệ thuật đến từ thành phố Albuquerque, bang New Mexico, Mỹ đã giới thiệu một bộ ảnh độc đáo trong đó chân dung của các nhân vật bị biến dạng do băng dính.

Wes cho biết ý tưởng bộ ảnh của anh xuất phát từ lần anh tự dùng băng dính quấn lên mặt để thử hệ thống ánh sáng.

 

Anh nói: “Tôi và người trợ lý của tôi đã thử làm thế với chính mình và cảm thấy rất buồn cười. Do đó chúng tôi đã quyết định gọi thêm bạn bè tham gia và phải mất cả buổi tối để thực hiện bộ ảnh”.

 

Kỳ dị bộ sưu tập khuôn mặt biến dạng bởi… băng dínhAi cũng bị “biến dạng” mặt khi được người khác hóa trang cho và thật buồn cười khi nhìn thấy một số người trông kỳ cục còn hơn cả bị ngớ ngẩn”.

 

Sau buổi tối đó nhiếp ảnh gia Wes đã chỉnh sửa một chút và đưa những bức ảnh chụp được lên mạng. Có rất nhiều người tỏ ra thích thú với seri ảnh này và càng ngày càng có nhiều người muốn tham gia.

 

Tuy nhiên, để có những bức ảnh độc đáo như thế này quả không dễ dàng một chút nào. “Nó hơi đau và không thoải mái nhưng nếu uống một chút rượu thì bạn sẽ cảm thấy khá hơn. Chủ yếu là mọi người đều có một khoảng thời gian vui vẻ và luôn sẵn sàng “chấp nhận đau thương “để chụp ảnh”, Wes chia sẻ.
 
Hãy ngắm những bức ảnh mới lạ của Wes dưới đây:
 

Anh Khôi

Anh Khôi

Anh Khôi

Anh Khôi

Anh Khôi

Anh Khôi

 

Anh Khôi

Theo Telegraph