Thứ sáu, 07/12/2012 - 02:21

Huấn luyện khỉ bằng cách cho… bú sữa

Dân trí Một phụ nữ người Trung Quốc mới đây đã tiết lộ một thông tin gây sốc đó là chị đã cho những chú khỉ được chồng huấn luyện... bú ti mình.

Anh Huang Aiqing, năm nay 34 tuổi ở huyện Nam Dương, tỉnh Hà Nam là một trong những người huấn luyện khỉ giỏi nhất tại Trung Quốc. Anh hiện đang làm việc tại một trường nuôi dạy khỉ. Các chú khỉ do anh huấn luyện được được đi diễn trong các bộ phim, trong rạp xiếc, nhà hát hay biểu diễn xiếc trên đường phố.
 
Chị Jiao rất yêu quý các chú khỉ của chồng
Chị Jiao rất yêu quý các chú khỉ của chồng

 

 Theo chị Jiao Xinzhen, vợ anh Huang thì một bí quyết đem lại thành công cho anh chính là do chị đã cho các chú khỉ bú sữa của mình để làm cho các chú luôn “vui vẻ”.

 

Nói về phương pháp kỳ quặc của mình, chị Jian nói: “Tôi cảm thấy chúng chỉ như những đứa con của tôi. Có rất nhiều lần, một vài chú khỉ con bò vào giường ngủ của vợ chồng tôi để bú ti”.  “Trong gia đình tôi, các chú khỉ là những “ông hoàng”, anh Huang tiếp lời vợ.

 

Con trai anh chị và “cậu em” khỉ
Con trai anh chị và “cậu em” khỉ
 
Vợ chồng anh Huang đang ngắm nhìn một trong những chú khỉ của họ
Vợ chồng anh Huang đang ngắm nhìn một trong những chú khỉ của họ

Cặp vợ chồng này thậm chí đã nhận nuôi một chú khỉ như đứa con thứ hai và để cho chú khỉ này làm bầu bạn với cậu con trai nhỏ nhà anh chị.

 

Anh Huan nói: “Khi nhìn thấy chú khỉ chơi với con trai, tôi có thể cảm nhận chúng gần gũi và giống con người cũng như con người giống chúng đến mức độ nào. Tôi rất vui vì con tôi có được một bạn chơi tốt như vậy”.

 

Anh Khôi

Theo DM