Thứ hai, 20/03/2017 - 17:53

"Đi ăn vụng" không gặp may, trần như nhộng trốn ngoài cửa sổ

Dân trí Những hình ảnh khiếm nhã của một người đàn ông đang trốn bên ngoài cửa sổ của một căn hộ được Naphtal Ngatali ghi lại và chia sẻ lên Facebook đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem.

Nguồn: Facebook/Naphtal Ngatali
Nguồn: Facebook/Naphtal Ngatali

Naphtal Ngatali, một người hàng xóm đã ghi lại cảnh này và chia sẻ suy nghĩ của mình lên facebook, "hẳn anh ta đang ăn vụng và bất ngờ bị nửa kia của đối tác quay về".

Đoạn phim được chú thích bằng tiếng Pháp: “Ai đã đưa anh lên đây vậy, chàng trai?” - Ngatali viết - “Hẳn anh đang gặp rắc rối lớn... Anh đang mạo hiểm tính mạng của mình vì vợ của thằng khác? - Liệu đó là có phải sự hi sinh ngu ngốc không?".

Trong khi có khá nhiều người tham gia bình luận về video đã đồng ý với Ngatali, một số người khác lại nghĩ rằng người đàn ông có thể là một cậu thiếu niên đã trốn khỏi bị bắt gặp trong phòng bạn gái khi bố mẹ cô ấy trở về nhà.

Một người viết: "Người chồng sẽ xem đoạn phim này trên facebook, anh ấy sẽ cười trong 30 giây trước khi nhận ra đó là chính là căn hộ của mình".

Một người khác lại lập luận: "Chúng ta không thể chứng minh rằng đó là ngoại tình. Có lẽ là một thiếu niên ở nhà bạn gái của mình và bố mẹ cô ấy vừa bất ngờ trở về nhà thì sao?"

Dù sao đoạn clip cũng đã thu hút hơn 1.3 triệu người hiếu kỳ vào xem.

Clip người đàn ông khỏa thân trốn ngoài cửa sổ

Tuấn Long
Mirror