Cô gái có râu vẫn được bạn trai khen xinh

Dân trí Alma Torres giờ đã không còn phải che giấu “bộ râu” trên khuôn mặt mình, khi nó được bạn trai cô chấp nhận và khen đẹp.

Alma, sống tại Bronx, New York được chẩn đoán là mắc chứng PCOS (Hội chứng buồng trứng đa nang) khi cô 16 tuổi, khiến lông và tóc mọc dầy lên cùng với một số triệu chứng khác như là tăng cân và vô sinh.

Sau nhiều năm phải che giấu bằng việc cạo râu hàng ngày, giờ đây cô gái trẻ đã cảm thấy tự hào về “bộ râu” của mình và khuyến khích những người cùng cảnh ngộ tự tin vào chính bản thân. Để làm được điều này, Alma thật may mắn khi có một người bạn trai yêu thương và ủng hộ quyết định của cô để bộ râu phát triển tự nhiên, bất chấp nhiều lời gièm pha.

Bạn trai của cô, anh Taylor, 22 tuổi, cho biết trước đây anh từng phải giúp cô nhổ những cọng tóc mọc sai chỗ, nhưng anh tiết lộ rằng “bộ râu” này không ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. Thậm chí, Taylor còn cho rằng"đẹp" và trông "tự nhiên".

“Tôi không biết nhiều về chứng PCOS” - Taylor nói - “Nhưng tôi biết bạn gái mình đang hàng ngày phải vật lộn với nó. Với tôi, cô ấy vẫn rất đẹp và bộ râu đó không nói lên được điều gì. Nó chỉ là tóc và nó xuất hiện do sự thay đổi hoóc-môn. Vì vậy, nó là cái gì đó tự nhiên và không có gì sai trái cả”.


Alma khi đã cạo râu.

Alma khi đã cạo râu.

Tuấn Long
Theo Mirror