Thứ hai, 07/09/2009 - 13:24

Cô dâu không ngừng cười

Dân trí Đó là giây phút Andrew Engstrom đã mong đợi suốt cuộc đời - trao lời thề nguyền với người phụ nữ anh yêu Melissa Warren. Nhưng có lẽ Andrew không lường trước được tình huống Melissa cười nhiều tới nỗi cô không thể nói lên lời.

 
Cô dâu Melissa Warren cười nghiêng ngả trong lễ cưới.

Andrew và Melissa có thể đã tập dượt và chuẩn bị cho ngày trọng đại trong đời suốt nhiều tháng liền. Nhưng khi đọc lời thề nguyền, chú rể có vẻ như đã bối rối và bị nhầm lẫn, khiến cô dâu không nín được cười.

Video quay cảnh đám cưới của họ đang diễn ra tại nhà thờ với sự chứng kiến của nhiều vị khách. Đức cha chủ trì lễ cưới đã yêu cầu Andrew đeo nhẫn cưới cho cô dâu và lặp lại theo lời ông.

Tuy nhiên, mọi chuyện đã diễn ra không đúng kế hoạch khi đức cha yêu cầu Andrew nhắc lại cụm từ "người vợ đã đính hôn hợp pháp của tôi". Thay vì nói từ lawfully (hợp pháp), Andrew lại nói thành "waffle-y" (bánh quế), khiến Melissa bật cười. Không những thế, Andrew còn bồi thêm từ "pancake-y" (bánh), làm cô dâu càng buồn cười hơn. Đông đảo các vị khách chứng kiến đám cưới cũng cười nghiêng ngả.

 
Video đám cưới của cặp đôi Andrew và Melissa:
 
 
 
 
Không rõ nơi diễn ra đám cưới ở đâu nhưng được tin là một nhà thờ ở Mỹ. Video dài 2 phút rưỡi mới được tải lên trang chia sẻ hình ảnh Youtube từ hôm 2/9, chứng tỏ đám cưới có thể diễn ra chưa lâu. Video đã ngay lập tức trở thành clip "nóng" trên Youtube với hơn 25.000 lượt truy cập chỉ trong 3 ngày.

Video kết thúc với dòng chữ: "Và sau đó bắt đầu một cuộc hôn nhân hạnh phúc…".

Rất nhiều người xem đã gửi bình luận về video này. Một người viết: "Thật tuyệt, tôi cũng đã bật cười cùng họ". Một blogger khác viết: "Đó là một cách để vượt qua tâm trạng hồi hộp trong ngày cưới".

Cách đây 2 tháng, một video hài hước về đám cưới cũng được tải lên mạng. Một chú rể người Mỹ đã không kiểm soát được "cơn cười" khi chiếc quần của anh chàng phù rể bỗng dưng bị tụt trong lúc đức cha đang làm lễ cưới. Xem video:
 

 
 
Ninh Nhi
Theo DM