Thứ bảy, 01/06/2013 - 15:36

Hồi âm:

Công an Trà Vinh không xem xét khiếu nại vụ tai nạn có nhiều uẩn khúc

(Dân trí) – Sau khi nhận được công văn của báo Dân trí đề nghị giải quyết vụ việc của ông Trần Văn Trong phản ánh về vụ tai nạn gay ra cái chết cho con gái ông có nhiều uẩn khúc, Công an tỉnh Trà Vinh đã có công văn phúc đáp Dân trí vụ việc trên.

Công văn số 02/TB-CAT-PV24 do Đại tá Lê Văn Riếp, Chánh Thanh tra Công an tỉnh Trà Vinh ký ngày 14/5/2013 gửi báo Dân trí nêu rõ:
 
Công văn Công an tỉnh Trà Vinh phúc đáp báo Dân trí
Công văn Công an tỉnh Trà Vinh phúc đáp báo Dân trí
 
“Công an tỉnh Trà Vinh có nhận được Công văn số 53/BBĐ-2013 ngày 25/4/2013 của Ban Biên tập báo điện tử Dân trí, kèm theo đơn khiếu nại và các tài liệu của ông Trần Văn Trong, ngụ tại ấp Giồng Dài, xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh (đơn đề ngày 15/4/2013).

Sau khi xem xét nội dung đơn khiếu nại và các tài liệu kèm theo; căn cứ Điều 329 Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2003; khoản 7, điều 11 Luật Khiếu nại năm 2011 và Điểm 2.4, khoản 2, phần II Thông tư liên tịch số 02/2005/TTLT-VKSTC-TATC-BCA-BQP-BTP ngày 10/8/2005 của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Tòa án Nhân dân Tối cao, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư pháp hướng dẫn thi hành một số quy định của Bộ Luật Tố tụng hình sự về khiếu nại, tố cáo; đơn khiếu nại của ông Trần Văn Trong không đủ điều kiện để thụ lý giải quyết do đã được Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Trà Vinh có Quyết định giải quyết khiếu nại lần hai.

Công an tỉnh Trà Vinh chuyển trả đơn của ông Trần Văn Trong và các tài liệu kèm theo để Ban Biên tập báo điện tử Dân trí nắm và thông báo cho đương sự biết theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo”.

Trước đó, báo Điện tử Dân trí nhận được đơn kêu cứu của ông Trần Văn Trong, hiện trú tại ấp Giồng Dài, xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh phản ánh việc cong gái ông Trong là Trần Thị Mộng bị tai nạn tử vong lúc 6h sáng ngày 8/9/2012 tại khu vực ấp Bào Bèo, xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang. Trong vụ này có nhiều uẩn khúc nên ông Trong đã gửi đơn kêu cứu đến Công an huyện Cầu Ngang nhưng không được giải quyết và minh oan cho con gái ông cũng như gia đình ông.

 Anh Đức