Tuấn Vũ làm “người tình” Thanh Tuyền tại Hà Nội

20h ngày 1/12/2010 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, lần đầu tiên Thanh Tuyền về Hà Nội biểu diễn trong đêm nhạc chính thức của riêng mình với những tình khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của chị ở hải ngoại như Nỗi buồn hoa phượng, Đà Lạt hoàng hôn...

Đã về Việt Nam biểu diễn đôi lần, nhưng đây mới là lần đầu tiên nữ danh ca Thanh Tuyền ra Hà Nội thực hiện liveshow đánh dấu chặng đường 40 năm ca hát của mình với tên gọi “Liveshow ca sỹ hải ngoại”.
 
Từng thực hiện nhiều liveshow rất thành công bên hải ngoại nên Thanh Tuyền cảm thấy khá tự tin dù đây mới là lần đầu chị diễn tại Thủ đô nước nhà.
 
Thanh Tuyền
 
Trong liveshow này, bằng cả trái tim tràn đầy nhiệt huyết, chị sẽ hát lại những bài hát đã đưa tên tuổi chị bay cao trong đời sống âm nhạc hải ngoại cũng như trong nước như Nỗi buồn hoa phượng, Chuyến tàu hoàng hôn, Ngày xưa anh nói, Phận tơ tắm, Thuyền không bến đỗ, Lối về xóm nhỏ, Xin đừng quên em,…
 
Tuấn Vũ
 
Bên cạnh đó, khán giả yêu nhạc Hà Nội còn có cơ hội thưởng thức những màn song ca ấn tượng, sự tái hợp đầy cảm xúc của hai danh ca nổi tiếng Thanh Tuyền – Tuấn Vũ với nhiều tình khúc nổi tiếng như Tình bơ vơ, Lời cuối cho em, Định mệnh, Nếu anh là lính, Hận tình, Chiếc áo bà ba,…
 
Mặc dù đã có 40 năm theo nghiệp hát nhưng giọng hát của Thanh Tuyền vẫn ngọt ngào, lắng đọng, mượt mà và có sức lay động lớn.
 
Randy
 
Không chỉ riêng Tuấn Vũ, trong liveshow “Ca sỹ hải ngoại”, khán giả Hà Nội còn có dịp được gặp gỡ và thưởng thức giọng hát của ca sỹ mang hai dòng máu Việt - Mỹ Randy, nổi tiếng với những tình khúc: Nó, Ai cho tôi tình yêu, Mực tím mồng tơi,… Anh sẽ song ca một số bài hát với Thanh Tuyền trong đêm diễn.
 
Minh Tiến
 
Hồ Quang
 
Tuyết Ngọc
 
Tham gia đêm nhạc đặc biệt này còn có các ca sỹ Như Lan, Tuyết Ngọc, Hồ Quang 8, Tiến Minh – người rất thành công với bài hát Vệt nắng cuối trời, Con đường hạnh phúc,… và Viết Thanh, em trai ca sỹ Tuấn Vũ cùng nhóm múa Thúy Nga, ban nhạc ASIA.
 
Vé chương trình hiện đang được bán tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô và qua đường dây nóng 097326669. Giá vé từ 300.000 đ - 1.500.000 đ.