Đông Nhi và Ông Cao Thắng công khai tình tứ

Dân trí Dính vào "nghi án" tình cảm từ lâu nay nhưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn im lặng trước mọi câu hỏi. Mãi cho đến gần đây, cặp đôi này mới phần nào hé lộ sự thật thông qua những hình ảnh mới.

Những hình ảnh vừa được tung ra chính là những hình ảnh trong MV mới nhất của Đông Nhi có tên Có những yêu thương nào. Đây là ca khúc nằm trong mini album The Singer được tung ra hồi tháng 9.

Có những yêu thương nào là một sáng tác của nhạc sĩ Mạnh Quân viết riêng cho giọng ca Đông Nhi. Giai điệu đẹp, ca từ dễ thương nên đây cũng là một trong số những ca khúc mà Đông Nhi rất tâm đắc, kỳ vọng sẽ tạo thành hit trong mini album. Bài hát gợi nhớ đến bản hit đầu tiên là Khóc, với phần kết hợp rap, tạo nên nét đặc trưng riêng của Đông Nhi.

Điều đặc biệt là MV này được thực hiện bởi chính công ty của Ông Cao Thắng - bạn trai Đông Nhi. Ông Cao Thắng cũng là nhân vật nam chính trong clip dù trước đây cả hai luôn tìm cách tránh né lộ ra những hình ảnh chung bởi cả hai luôn tìm cách che dấu mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, trong cộng đồng fan của Đông Nhi cũng như Ông Cao Thắng, điều này chẳng còn gì là bí mật.

MV với những cảnh quay hết sức đẹp mắt, tình tứ này sẽ được tung ra thị trường vào ngày 24/10 tới đây.
 
Những hình ảnh của Đông Nhi và bạn trai - Ông Cao Thắng trong MV Có những yêu thương nào


Phan Lê