Khách đi xuyên Việt để túi tiền ở quán bún cá Khánh Hòa và cái kếtSau khi cho con đi vệ sinh, hai bố con anh Thế Hùng tiếp tục lái xe đi Tháp Chàm cách địa điểm cũ 70km. Lúc này anh xuống mua đồ mới phát hiện chiếc ví bên trong có tiền và giấy tờ cá nhân biến mất.
Người đàn ông trả lại ví da có 30 triệu đồng nhặt được bên đườngTrong lúc di chuyển trên đường ở thị trấn, người đàn ông 34 tuổi nhặt được chiếc ví da, bên trong có nhiều giấy tờ và 30 triệu đồng.
Giữa trung tâm thủ đô Hàn Quốc có con phố Quy Nhơn bán đủ món ngon ViệtCon phố tên Quy Nhơn nằm ở trung tâm khu phố Itaewon sầm uất ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc, là nơi tập trung nhiều nhà hàng bán đồ ăn Việt Nam.
Chủ quán cà phê "hẹn hò" ở TPHCM nói lý do sử dụng gương một chiều"Việc quán sử dụng gương một chiều đã gây nhiều tranh cãi. Lý do tôi làm gương một chiều để một bên dễ dàng chủ động mời bên còn lại trò chuyện", chị D. phân trần.
Khách để quên túi chứa tiền và vàng, chủ quán bún ở Bạc Liêu vội đi tìmAnh Trường, vị khách để quên túi xách chứa tiền và vàng ở quán bún, vui mừng nhận lại tài sản của mình. Anh tặng lại cho chủ quán 2 triệu đồng, nhưng ông Thanh gửi vào quỹ người nghèo của địa phương.
Người Hà Nội xếp hàng lấy số, chờ gần 60 phút để ăn suất bún đậu mắm tômĐến quán nhiều lần nên Phượng không còn lạ lẫm với cảnh khách hàng ngồi thẫn thờ chờ đợi bên những con số. Song, người bạn TPHCM thì hơi choáng trước cảnh "người Hà Nội kiên nhẫn chờ đợi món ngon".
Thói quen khiến cô bé 8 tuổi bán vé số thành bà chủ 20 tiệm bún bòTrải qua nhiều nghề mưu sinh từ khi 8 tuổi, chị Trương Thị Hạnh nay làm chủ của 20 tiệm bún bò tại TPHCM và các tỉnh, thành khác. Mỗi ngày, các quán của chị bán 3.000-4.000 tô.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Sợ bị "bóc phốt", quản lý quán bún đậu ở Cần Thơ cưới luôn nữ thực kháchChuyện quản lý Mạc Văn Khoa và vợ nên duyên từ quán bún đậu đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Trò chuyện với phóng viên Dân trí, cặp đôi hé lộ câu chuyện phía sau cuộc gặp gỡ định mệnh.
Gia đình ba đời bán canh bún cua - món ngon thời bao cấp ở Hà NộiChị Ly là đời thứ 3 trong gia đình bán canh bún cua. Trung bình ngày thường, quán bán 300-400 bát.
Quán bún 20 năm tuổi Hà Nội ngon thế nào khiến khách Mỹ tự nhận khách ruộtVị khách người Mỹ thừa nhận mình là khách quen của quán bún cá có tuổi đời hơn 20 năm tuổi ở Hà Nội, nơi bán món chả cá xương giòn rụm và cá cuốn thịt không nơi nào có.
Khách Việt thưởng thức món bún "ngon miệng đã mắt sướng tai" ở Trung QuốcTỉnh Vân Nam, Trung Quốc vốn nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp và nền ẩm thực đa dạng. Trong đó có món "bún qua cầu" có lịch sử hơn 100 năm.