Việt Hương biến hóa trong “Ơn giời, cậu đây rồi!”

“Ơn giời, cậu đây rồi!” đã đi được hơn nửa chặng đường, tạo nên sự thành công của chương trình không thể không kể đến các trưởng phòng vui tính: Việt Hương, Trấn Thành, Chí Tài, Trường Giang, Công Lý, Tự Long, Thanh Thủy... Danh hài Việt Hương luôn cho thấy mình có sự biến hóa liên tục qua từng vai diễn.

Trong tập thứ 3, Việt Hương vào vai một bà vợ nhiều chuyện, không ngừng chất vấn ông chồng lý do tại sao về nhà muộn. Trong bộ quần áo ngủ quá khổ, trưởng phòng Việt Hương ra sức hoạnh họe “ông chồng” Khánh Nam, đôi lúc khiến vị khách mời này không nhịn được cười trước biểu cảm hài hước và các tình huống do Việt Hương đặt ra. Lúc thì chị hít hà mùi trên người diễn viên Khánh Nam và vặn vẹo chuyện đi đánh tennis nhưng sao người không có mồ hôi, bán tín bán nghi chuyện đi bia ôm, bắt chồng đi vào nhà mà không được làm dơ sàn. Liên tục sử dụng tông giọng cao và “lấn áp” anh chồng khiến diễn viên Khánh Nam đôi lúc cũng phải toát mồ hô hột. Đây là một trong những vai diễn mà Việt Hương dành được nhiều tình cảm của khán giả khi chị rất nhập tâm, hóa thân mình vào nhân vật một cách xuất sắc.

Việt Hương biến hóa trong “Ơn giời, cậu đây rồi!”

Tiếp tục trong vai người vợ nhưng lần này nữ danh hài hóa thân thành cô vợ sang trọng đi đánh ghen chính người bạn thân của mình. Hàng loạt tình huống “dồn” khách mời được Việt Hương diễn tả một cách xuất sắc nhưng vô cùng hài hước. Chính Thúy Diễm trong tiểu phẩm này cũng đôi lúc phì cười vì sự táo bạo nhưng rất tếu của nữ trưởng phòng.

Việt Hương biến hóa trong “Ơn giời, cậu đây rồi!”


Hình ảnh quý bà “lắm chiêu” được Việt Hương khai thác rất xuất sắc. Trong tiểu phẩm cùng Hoàng Phi diễn ra trong bối cảnh nhà hàng, chị lại là một bà cô giàu có, khó tính. Đối với Việt Hương, trong mỗi căn phòng không chỉ đơn giản “làm khó” khách mời không mà còn phải tìm cách để bạn diễn có đất dụng võ, thể hiện hết khả năng của mình.

Việt Hương biến hóa trong “Ơn giời, cậu đây rồi!”


Trong tập 6, Việt Hương lại trải nghiệm một hình ảnh mới - vai cụ bà 90 tuổi tổ chức “lễ hấp hôn” cùng chú rể - danh hài Tự Long, Việt Hương diện bộ váy cưới lộng lẫy, gợi cảm nhưng khuôn mặt được hóa trang già nua với những nếp nhăn chằng chịt. Trong tình huống này danh hài Việt Hương đã có sự kết hợp tuyệt vời với “cây hài” Tự Long khiến diễn viên Huy Khánh “khóc dở mếu dở”.

Việt Hương biến hóa trong “Ơn giời, cậu đây rồi!”

Hay như chỉ vừa mới đây ở tập 7, Việt Hương lại khiến Trương Nam Thành “toát mồ hôi” với tình huống của mình. Phải nói rằng, chưa có hình tượng nhân vật nào có thể làm khó Việt Hương bởi chị như sống trong chính nhân vật của mình trên sân khấu. Nữ nghệ sĩ đã từng tâm sự rằng khi nhận mỗi tình huống trong “Ơn giời, cậu đây rồi!” chị phải dành thời gian cả đêm để suy nghĩ mình thể hiện như thế nào cho thật tinh tế nhưng phải vui, vừa làm khó khách mời nhưng phải để họ có đất diễn; hay thậm chí trang phục chị cũng đầu từ hoàn toàn mới để phù hợp với từng nhân vật.

Việt Hương biến hóa trong “Ơn giời, cậu đây rồi!”


Việt Hương biến hóa trong “Ơn giời, cậu đây rồi!”

Việt Hương biến hóa trong “Ơn giời, cậu đây rồi!”


Và sắp tới đây, trong tập 8 của “Ơn giời, cậu đây rồi”, khán giả sẽ trải nghiệm một Việt Hương thật khác so với những hình ảnh đã từng thấy qua. Chính vì vậy, độ thách thức với khách mời càng thêm khó khăn vì không biết sẽ phải đối mặt với Việt Hương như thế nào. Tập 8 sẽ được phát sóng lúc 21g15 ngày 29/11 trên VTV3.

Chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood.

Đang được quan tâm