Ưng Đại Vệ "họp fans" trên mạng Bigo Live

Các fans của nam ca sĩ đang đình đám trong cuộc thi Sing My Song hiện nay sẽ có cơ hội được xem trực tiếp buổi họp fans của Ưng Đại Vệ trên ứng dụng Bigo Live. Nam ca sĩ chia sẻ, anh sẽ dành rất nhiều món quà bất ngờ dành cho fans của mình.

Ưng Đại Vệ "họp fans" trên mạng Bigo Live - 1

Sau thành công ở Sing My Song, đặc biệt là ca khúc "Lời tự sự", tên tuổi của Ưng Đại Vệ lại "nóng" hơn bao giờ hết. Lời tự sự cũng là ca khúc được "cover" nhiều nhất trên mạng Bigo Live, ứng dụng phát video trực tiếp (live video streaming social network), cho phép thành viên tương tác video thực tế với nhau theo thời gian thực. Anh cũng có một lượng fans đông đảo trên ứng dụng hiện có 4 triệu người dùng này.

Theo thống kê từ Bigo Live, "Lời tự sự" của Ưng Đại Vệ cùng với "Ông bà anh" của Lê Thiện Hiếu là hai trong số những ca khúc được người dùng Bigo Live "cover" nhiều nhất trong 3 tháng gần đây. Đó là lý do vì sao Bigo Live quyết định hợp tác cùng với Ưng Đại Vệ để tổ chức một buổi gặp gỡ và giao lưu giữa anh và những người dùng của Bigo Live. Đây cũng là một món quà đặc biệt mà Bigo Live dành tặng cho người dùng của mình.

Ưng Đại Vệ "họp fans" trên mạng Bigo Live - 2

Theo đó, người dùng Bigo Live sẽ được xem trực tuyến buổi giao lưu với Ưng Đại Vệ ở tài khoản số: 39802076. Ngoài ra, 40 người dùng xuất sắc nhất theo các tiêu chí đánh giá của Bigo Live cũng sẽ được mời tham gia trực tiếp vào buổi họp fans. 40 người dùng may mắn này sẽ có cơ hội được hát cùng Ưng Đại Vệ, được trực tiếp đặt câu hỏi và chụp hình chung với thần tượng của mình. Độc giả có thể vào đây (https://www.facebook.com/bigolivevnofficial/?fref=ts) để tìm hiểu cách thức tham gia buổi họp fans.

Chia sẻ về buổi giao lưu sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày 6/1 tới đây, Ưng Đại Vệ cho biết đó là một "món quà quá lớn" đối với anh. "Tham dự Sing my song để khoả lấp nỗi nhớ sân khấu, nỗi nhớ tình yêu dành cho âm nhạc, Vệ không ngờ ca khúc của mình lại được đón nhận như vậy. Sau khi tập thi của mình phát sóng và tạo được hiệu ứng lớn, Vệ đã vui đến mức không ngủ được"

"Những đêm tiếp theo, Vệ thức đến sáng chỉ để đọc và trả lời hết tin nhắn của người hâm mộ. Thời gian gần đây khi đi diễn, Vệ mới nhận thấy tình yêu của khán giả dành cho mình lớn như thế nào, vẫn còn rất nhiều người yêu quý Vệ và nhiều người muốn nghe Vệ hát, đó là động lực rất lớn để Vệ tiếp tục bước tiếp trên con đường nghệ thuật của mình." Anh nói.

Niềm vui của Ưng Đại Vệ sẽ được nhân lên nhiều lần khi anh sẽ có cơ hội được trực tiếp hát cùng các fans của mình vào ngày 6/1 tới đây. Đối với những ai chưa là thành viên của ứng dụng livestream đình đám này, có thể tải ứng dụng bằng cách vào Google Play (https://play.google.com/store/apps/details?id=sg.bigo.live&hl=vi) hoặc Appstore (https://itunes.apple.com/us/app/bigo-live-live-broadcasting/id1077137248?mt=8) để cài đặt.


Minh Hiếu