Thứ tư, 11/12/2013 - 07:42

Trại Tình Yêu của Love Bus

Dân trí

Trại Tình Yêu- hành trình tìm kiếm một nửa hoặc một ai đó để hẹn hò của các cựu thành viên Love Bus đã trải qua 48 giờ thật lý thú và vui nhộn. Trại tình yêu như là một chiếc cầu nối cho các cựu thành viên vẫn còn độc thân có thêm một cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu nhau. 48 giờ là một khoảng thời gian không dài, tuy nhiên, nếu họ thật sự là của nhau thì thời gian không phải là vấn đề quá lớn.

Sư Tử và Nai- 2 cựu thành viên này lần đầu được biết nhau khi tham gia Trại tình yêu, tuy chỉ có 48 giờ nhưng đó đã là cơ hội lớn để họ trở thành một cặp. Nai đồng ý dành cho Sư Tử một cuộc hẹn ở bên ngoài hành trình. Đây phải chăng là một bước khởi đầu quá thuận lợi cho Sư Tử- anh chàng vừa bỏ lại sau lưng tình cảm dành cho Tắc Kè. Chúc mừng Sư Tử và Nai nhé!

 

Sói và Sóc- Là một cặp đôi khá dễ thương. Ngay từ cái tên của 2 người cũng đã cho thấy sự đồng điệu giữa họ. Không chỉ là cái tên mà họ đã thật sự hướng về nhau. Sóc dùng rất nhiều lời khen dành cho Sói, còn anh chàng Sói hiền lành chỉ biết cười thầm. Họ luôn dễ thương như vậy đó! Sói và Sóc- một cặp trời sinh.
 
Trại Tình Yêu của Love Bus


 

Mây và Gạo- Họ là những người bạn khá thân ở bên ngoài hành trình. Gạo nói tình cảm giữa họ:”Trên mức tình bạn, nhưng chưa phải là tình yêu”. Trại tình yêu mang họ đến với nhau, như một lần nữa giúp họ tìm ra câu trả lời cho mối quan hệ khắt khít đó! Đó là thứ tình cảm gì? Vì sao nó lại hiện hữu một cách khó hiểu như thế? Và chắc chắn rằng sau hành trình này, họ ít nhiều cũng nhận ra được cho dù đó là thứ tình cảm gì thì nó cũng rất quý giá và rất đáng được trân trọng.

 

Trại tình yêu kết thúc như là bước khởi động để hành trình kết nối những trái tim năm thứ 6 bắt đầu. Tạm biệt các cựu thành viên, chúng ta sẽ tiếp tục được làm quen với những gương mặt mới, 7 bạn trẻ đến từ khắp nơi trên đất nước. Hành trình năm thứ 6, năm 2014 vẫn là chuyến xe buýt màu hồng mang 4 chàng trai và 3 cô gái đi khắp các nẻo đường đất nước. Các bạn trẻ sẽ được cùng nhau trải nghiệm về cuộc sống, giao lưu văn hóacủa các vùng miền khác nhau, tham gia vào những hoạt động xã hội thiết thực và ý nghĩa, đồng thời qua đó, các bạn trẻ có cơ hội tìm được một nửa của mình. Hãy cùng theo dõi hành trình kết nối những trái tim để theo chân các bạn trẻ và cùng theo dõi những câu chuyện và những trải nghiệm đáng nhớ của họ nhé!

 

Đón xem Hành trình kết nối những trái tim 2014 phát sóng lúc 22h tối thứ 3 hàng tuần trên HTV7.