Thiên Trang Top Model “đối đầu” với Thành Thức trong Bạn Đường Hợp Ý

(Dân trí) - Với sự tham gia của Thiên Trang Top Model và người mẫu, diễn viên Thành Thức, Bạn Đường Hợp Ý tập 66 đã đem đến cho khán giả một hành trình đầy thú vị và gay cấn.

Bạn Đường Hợp Ý tuần trước (22h30 chủ nhật 6/4 trên HTV7) đã đến với mảnh đất biên cương Simacai hùng vĩ, uy nghiêm với bạt ngàn đồi núi nhưng cũng rất hiền hòa và ấm áp với những con người mộc mạc, chất phát của miền cao. Dừng chân tại đây, hành trình mới của Bạn Đường Hợp Ý đã diễn ra cuộc tranh tài gay cấn, hấp dẫn giữa hai đội chơi: người mẫu, diễn viên Thành Thức -  Drey Souchka và Thiên Trang Model – Walter Phạm.
 
Thiên Trang Top Model “đối đầu” với Thành Thức trong Bạn Đường Hợp Ý


Khán giả có lẽ đã quen thuộc với hình ảnh của anh chàng người mẫu, diễn viên Thành Thức. Dù khá bận rộn với những nhiều dự án riêng nhưng Thành Thức cho biết anh rất thích và háo hức khi tham gia hành trình của Bạn Đường Hợp Ý. Đồng hành cùng anh lần này là cô bạn quốc tịch Pháp -  Drey Souchka. Chiến thắng trước đội bạn ở các thử thách của tập 66, nhưng liệu họ có thật sự là một cặp đôi hợp ý để giành được giải thưởng cao nhất của Bạn Đường Hợp Ý? Hãy theo dõi trong những tập tiếp theo.

Cặp đôi thứ hai của hành trình lần này là người mẫu Thiên Trang và anh chàng “cao kều” Walter Phạm. Thiên Trang được biết đến là một người mẫu xinh đẹp và rất cá tính. Tuy trong tuần đầu thế mạnh đã nghiêng về cho đội Thành Thức - tiên đội chơi của Thiên Trang có vẻ “yếu sức” hơn đội của Thành Thức - Drey Souchka , nhưng biết đâu được đội của Thiên Trang sẽ “lội ngược dòng” và chinh phục được những thử thách của hành trình Bạn Đường Hợp Ý?

Diễn biến của các cuộc tranh tài giữa hai đội chơi ra sao? Hãy đón xem Bạn Đường Hợp Ý tập 67, phát sóng 22h30 chủ nhật 13/4 trên HTV7.

 

TN