Thứ bảy, 16/03/2013 - 07:58

Thiên Trang gặp thử thách với “bún đậu mắm tôm”

Dân trí

Á quân của cuộc thi Viet Nam Next Top Model 2012 Thiên Trang cùng với diễn viên trẻ Tuấn Phương đã có cơ hội trải nghiệm những thử thách đời thường trong chương trình truyền hình thực tế Lữ Khách 24 phát sóng 17h30 ngày 17/3 trên kênh HTV7.

Với một cá tính mạnh mẽ, thích thử thách, cô người mẫu Thiên Trang rất hào hứng khi được mời tham gia chương trình truyền hình thực tế Lữ Khách 24h. Dẫu vậy, ngay ở thử thách đầu tiên, Thiên Trang đã gặp phải một thách đố khó khăn đó chính là bưng mâm Bún đậu mắm tôm đi mời các du khách nước ngoài và phải tìm ra 5 du khách nước ngoài nói trúng tên của món ăn này. Đây quả thực là một thử thách khó “nuốt” cho Thiên Trang bởi vì Bún đậu mắm tôm tuy là một món ăn đặc trưng của Hà Nội nhưng đối với du khách nước ngoài thì không phải ai cũng biết ăn và biết đến món ăn rất ngon này. Liệu Thiên Trang có vượt qua thử thách khó khăn này?
 
 
Thiên Trang gặp thử thách với “bún đậu mắm tôm”


Ngoài ra, trong tập phát sóng tuần này, cô còn trải qua thử thách tìm hiểu về nguồn gốc - công dụng các loại thuốc Bắc… Trong khi đó, diễn viên Tuấn Phương may mắn được trải nghiệm tại một quán cà phê cổ với rất nhiều món đồ xưa, thử thách của anh chính là trong vòng 5 phút kể tên được 8 – 10 món đồ xưa trong quán…

 

Show truyền hình thực tế với tên gọi Lữ khách 24h thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả vì sức hấp dẫn và mới lạ của một chương trình truyền hình thực tế mà người chơi là những nghệ sĩ trẻ.
 
Thiên Trang gặp thử thách với “bún đậu mắm tôm”
 

Đúng với tên gọi của chương trình, những người tham gia – những “lữ khách” - sẽ tham gia một chuyến “đi xa”, một cuộc “rong chơi” qua nhiều vùng đất trong vòng 24h để khám phá những nét đẹp, những điều mới mẻ trong cuộc sống. 24h để có một chuyến đi, thời gian ấy không quá dài cũng không phải ngắn cho những khám phá, những trải nghiệm thú vị.

 

Nhân vật tham gia chương trình là những nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với hành trang gọn nhẹ, tối cần thiết cho một chuyến đi là điện thoại di động, xe máy, 50.000 đồng chi phí để thêm phần tự tin vượt thử thách, hai “lữ khách” cho mỗi lần phát sóng sẽ bắt đầu cuộc “rong chơi” của mình. Họ phải thực hiện một thử thách của chương trình, đồng thời thuyết phục để tìm được chỗ ăn, ở nhờ trong một ngày một đêm tại một gia đình người dân.

 

 MH