Suýt không cưới được vợ vì thử thách kén rể của “nhạc phụ” tương lai

“Muốn bước chân vô nhà này phải uống hết nửa bình rượu đó nhé” – anh chồng Trọng Nghĩa trong tập 16 chương trình Vợ Chồng Son tuần rồi(phát sóng 22h tối chủ nhật trên HTV7) đã kể lại thử thách kén rể của bố vợ dành cho mình.

Từ xưa đến nay, các bậc “nhạc phụ, nhạc mẫu” thường có nhiều “chiêu độc” để thử lòng các chàng rể tương lai. Và để đến được với nhau, cặp đôi Trọng Nghĩa - Thanh Nhạn cũng phải trải qua nhiều thử thách.

 

Buổi tối lần đầu tiên đến nhà nàng ra mắt, anh Nghĩa đã “xanh mặt” vì bố vợ tương lai cầm theo nguyên bình rượu to và bảo: “Muốn bước chân vô nhà này phải uống hết nửa bình rượu đó nhé”. Không biết và cũng không muốn uống rượu nên Nghĩa đã từ chối. Sáng sớm hôm sau, vẫn với chai rượu đó, câu đó đó, bố vợ khăng khăng bắt chàng rễ tương lai phải “nốc” cho cạn bình. Vẫn với thái độ kiên quyết, anh chàng lần nữa từ chối lời mời của bố vợ. Sau này hai vợ chồng mới biết lúc đó bố của Thanh Nhạn cố tình thử lòng chàng rể tương lai. Nếu như anh chồng không tự chủ bản thân mà xuôi theo lời bố thì đã không “rước nàng về dinh” được rồi. Thế mới biết, để “qua ải” của phụ huynh nào đâu dễ dàng gì.
 
Suýt không cưới được vợ vì thử thách kén rễ của “nhạc phụ” tương lai
 

Tập 16 Vợ Chồng Son tuần rồi cũng chia sẻ với khán giả câu chuyện thú vị của hai vợ chồng Anh Tuấn và Thanh Tâm Sau khi kết hôn, cả hai cùng có nhiều phát hiện bất ngờ về nhau. Không những đảm đang, giỏi việc nhà, mà …anh chồng 34 tuổi còn chăm con khéo hơn cả vợ. Tuy nhiên Anh Tuấn cũng khá mê chơi game và đọc truyện tranh. Còn cô vợ Thanh Tâm dù bình thường là người rất hòa nhã, hiểu chuyện nhưng mỗi lần đến “ngày ấy” là tính tình cô vợ thay đổi 180 độ, hay cáu gắt và quát nạt chồng con. Đến vợ Vợ Chồng Son, cặp đôi này cùng mong muốn đối phương sẽ khắc phục được những tật xấu của mình để gia đình nhỏ ngày càng êm ấm, hạnh phúc hơn.

 

Cùng đón xem những câu chuyện tiếp theo của Vợ Chồng Son phát sóng 22h chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

 

Bảo Ngọc