Thứ hai, 18/08/2014 - 16:06

Sure Prevent: Gửi yêu thương đến đấng sinh thành

Nếu mỗi ngọn đèn trời mang theo ước vọng bình an cho bậc sinh thành mùa báo hiếu, thì đã có gần 500 lời cầu chúc yêu thương như thế đang tỏa sáng khắp bầu trời online của cuộc thi “Đèn trời nguyện ước”.

Ẩn chứa trong mỗi ngọn đèn là tâm tư chân thành của người con Việt, mang theo điều kỳ diệu là những món quà sức khỏe từ Sure Prevent.

Hào hứng theo từng centimet đường đèn bay

Không chỉ hiện thực hóa ước vọng của những người con Việt, mỗi ngọn đèn của cuộc thi “Đèn trời nguyện ước” còn ghi dấu những tình cảm đáng trân quý của người thả đèn. Thời gian thả đèn chỉ gói gọn trong 2 khung giờ là 9h-10h và 21h-22h, ấy mà chỉ sau 9 ngày diễn ra cuộc thi đã có gần 500 ngọn đèn được thả trên fanpage Sure Prevent. Với tốc độ hiện nay, bầu trời online của cuộc thi “Đèn trời nguyện ước” hứa hẹn sẽ nhanh chóng được lấp đầy ánh sáng từ những ngọn đèn mang theo lời chia sẻ chân thành và cả lời nguyện cầu đầy ý nghĩa gửi đến mẹ cha.

Sure Prevent: Gửi yêu thương đến đấng sinh thành

Mỗi ngọn đèn được thả đều chất chứa tình cảm từ những người con gửi đến cha mẹ mình

Sự sôi động của cuộc thi đượm tính nhân văn này càng dễ dàng nhận thấy qua sự nhiệt tình “chăm sóc” đường đèn bay của người tham dự. Họ hào hứng thả đèn, túc trực bên ngọn đèn để nâng độ cao của lời ước nguyện thông qua các tương tác trên mạng xã hội như like, share và trả lời câu hỏi thú vị. Thế nên, mỗi ngày không chỉ có thêm những ngọn đèn mới, mà còn có những bất ngờ theo từng centimet đường bay khi các ngọn đèn dần nâng cao vị trí nhờ chủ nhân nhanh tay tích điểm qua các hoạt động của cuộc thi …

Sự hào hứng của cuộc thi còn đến từ các giải thưởng hấp dẫn hàng ngày dành cho Người thả đèn sớm nhất trong ngày Người bắt được ngôi sao may mắn. Mặt khác, những giải thưởng chung cuộc cho Lời nguyện cầu ý nghĩa, Người chơi năng động, Người chơi có điểm cao nhất và Giải đặc biệt của chương trình vẫn đang là ẩn số khó giải của cuộc thi trước sự lan tỏa mạnh mẽ của các ngọn đèn trời trong cộng đồng mạng.

Thắp sáng nụ cười của đấng sinh thành mùa Vu Lan

Nếu tình yêu thương của mẹ cha là một thứ ánh sáng kỳ diệu không bao giờ tắt, thì ánh sáng những ngọn đèn của cuộc thi “Đèn trời nguyện ước” đã mang món quà kỳ diệu về tinh thần cùng các tặng phẩm sức khỏe Sure Prevent gửi đến bậc sinh thành như một cách chăm sóc thiết thực nhất từ những người con, và từ đó, gặt về nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện của mẹ, của cha! \

Sure Prevent luôn tiên phong đem đến những chương trình ý nghĩa dành cho người lớn tuổi

Sure Prevent luôn tiên phong đem đến những chương trình ý nghĩa dành cho người lớn tuổi

Cô Thu Hiền đã không khỏi xúc động khi con gái khoe ngọn đèn trời vừa mới thả, “Thấy con lúi húi trên màn hình máy vi tính có mấy ngọn đèn gì đó. Giờ mới biết con thả đèn trời cầu phúc cho mình. Thấy nó lu bu suốt ngày với công việc mà vẫn nhớ quan tâm mẹ cha, còn gì vui hơn nữa”. Còn bác Thế Sơn thì không ngớt nụ cười trên môi khi đọc những lời nhắn gửi của con trai Hoàng Nam trên món quà mà Sure Prevent gửi về, “Con cái bận rộn, cha con cũng ít tâm sự. Biết con luôn hiếu thảo với mình, lo cho mình là tôi vui lắm.”

“Đèn trời nguyện ước” – đó không chỉ là một sân chơi lung linh với những ngọn đèn hiếu thảo, một sự kết nối cộng đồng rộng lớn, ở đó có ước vọng của những người con, nụ cười đong đầy hạnh phúc của bậc sinh thành… và là những gì Sure Prevent ấp ủ và hướng đến với một cuộc thi online độc đáo lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam như thế này!

Nhân dịp lễ Vu Lan Báo Hiếu, hãy cùng SURE PREVENT thả những chiếc đèn trời mang theo lời cầu chúc tốt đẹp nhất của bạn đến với đấng sinh thành thông qua cuộc thi “Đèn trời nguyện ước”. Chỉ cần dùng tài khoản Facebook cá nhân để tham gia cuộc thi tại http://bit.ly/1kmneNY, bạn đã có thể dễ dàng tạo một đèn trời cho cha mẹ, và nâng cao vị trí đèn trời của mình bằng cách kêu gọi bình chọn, hoặc tham gia trả lời câu hỏi mỗi ngày.

Hơn 60 giải thưởng hàng ngày và 7 giải chung cuộc với tặng phẩm là các quà tặng sức khoẻ Sure Prevent với công thức 3 Tốt: Giúp ăn ngủ tốt, Tốt cho tim mạch, Tốt cho xương sẽ là món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho cha mẹ mùa Vu Lan này.