Sự kiện hướng nghiệp toàn cầu của tập đoàn Hilton Worldwide

(Dân trí) - Ngày hội Hướng Nghiệp cùng Hilton giúp thanh niên trên toàn thế giới khám phá hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp trong nghành Du lịch - Khách sạn đầy năng động.

Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi đã tham gia Ngày hội Hướng Nghiệp cùng Hilton: Tháng Thanh Niên với ngành Du lịch - Khách sạn. Đây là chiến dịch toàn cầu lớn nhất của tập đoàn Hilton Worldwide nhằm đem đến nhiều cơ hội đào tạo và việc làm trong ngành Du lịch - Khách sạn cho thanh niên.

 

Trong tháng 5 này, các khách sạn và văn phòng tập đoàn sẽ tổ chức chuỗi sự kiện hướng nghiệp nhằm đem lại thông tin và cơ hội thú vị trong ngành Du lịch - Khách sạn cho những ai đang tìm việc làm. Sự kiện này là một phần trong chương trình “ Bright Blue Future”, một chương trình toàn cầu nhằm khích lệ nhân viên dành thời gian và kiến thức chuyên môn hỗ trợ dạy nghề, giúp thanh niên tìm được cơ hội và sẵn sàng hành trang cho một tương lai tươi sáng hơn.
 
Sự kiện hướng nghiệp toàn cầu của tập đoàn Hilton Worldwide

 

Nhân viên làm việc tại Hilton Worldwide sẽ giúp những thanh niên tham gia sự kiện từ khâu chuẩn bị sơ yếu l‎y lịch, các buổi họp nhóm mở rộng các mối quan hệ cũng như các tư vấn, chia sẻ về con đường sự nghiệp trong ngành khách sạn.

 

Sự kiện kéo dài nửa ngày này đã thu hút hơn 500 sinh viên đến từ 10 trường đại học, cao đẳng, trung tâm dạy nghề, tại Hà Nội đang tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành khách sạn. Sinh viên được chứng kiến các thao tác công việc thực sự,do nhân viên tại Hilton hướng dẫn, tham gia vào các trò chơi, lắng nghe tư vấn và tự tìm hiểu các cơ hội việc làm tại hai khách sạn của Hilton ở Hà Nội.

 

Ông Peter Simson, Tổng Giám đốc của Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi phát biểu: “Thanh niên luôn phải đối mặt với những thách thức khi tìm việc. Do vậy, việc tiếp nhận đầy đủ thông tin khi chọn ngành nghề và các kỹ năng là cực kỳ quan trọng để lựa chọn nghề nghiệp.

 

Chúng tôi mong muốn các bạn trẻ sẽ biết đến các cơ hội việc làm trong ngành Du lịch - Khách sạn và thực sự vui mừng được thực hiện điều đó qua một trong những sự kiện hướng nghiệp lớn nhất toàn cầu.”

 

KL

 

Đang được quan tâm