Sôi động Sơ khảo Nữ sinh viên duyên dáng Việt Nam tại Thái Nguyên

Ngay từ sáng sớm 15/9/2013, giảng đường trường Đại học Sư Phạm Thái Nguyên đã nóng lên với đông đảo những gương mặt đại điện cho các bạn sinh viên ở trường đại học, cao đẳng ở Thái Nguyên đến tụ họp và chờ đón vòng sơ khảo Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”.

Tất cả các thí sinh đều trong tâm trạng háo hức có chút lo lắng nhưng không kém phần quyết tâm, báo hiệu buổi tranh tài giữa của các rừng hoa tài sắc Thái Nguyên gay cấn và hấp dẫn.

Tại buổi khai mạc vòng sơ khảo, ông Hoàng Tuấn Việt - Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” cho biết tỉnh Thái Nguyên là điểm đầu tiên Ban tổ chức bắt đầu cuộc hành trình của cuộc thi và chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin thể hiện bản lĩnh, trí tuệ trước Ban giám khảo để có thế đạt kết quả tốt nhất.

Theo Ban tổ chức cho biết, vòng sơ khảo Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” tại Thái Nguyên có 37 thí sinh tham dự. Trong đó, có thí sinh đã từng tham dự và đạt giải trong các cuộc thi Miss của trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Ngoài ra cũng có thí sinh đã tham gia các cuộc thi có quy mô lớn như Miss teen, Người đẹp xứ Trà, Người đẹp Tuyên Quang…

Vòng sơ khảo bắt đầu từ 9 giờ sáng với phần thi kiểm tra trắc nghiệm nhân trắc học với 20 câu hỏi dành cho các thí sinh. Phần thi kiểm trắc nghiệm nhân trắc học diễn ra trong sự nghiêm túc và trật tự.

Bạn Đỗ Hoàng Anh (SBD 336), sinh viên trường Cao đẳng Sư Phạm Thái Nguyên - một trong những thí sinh hoàn thành sớm phần thi chia sẻ: “Đề thi kiểm tra nhân trắc học không khó lắm vì đều nằm trong phần kiến thức mà em đã được học và tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Em nghĩ mình làm đúng được khoảng 95% số câu hỏi”.

Phần thi trang phục hầu hết các thí sinh chọn cho mình trang phục áo dài, váy ngắn để thể hiện nét đẹp duyên dáng về hình thể. Bên cạnh đó cũng có những thí sinh đã chọn trang phục quần jeans kết hợp áo sơ mi và váy kết hợp sơ mi để thể hiện cá tính cũng như sự năng động của mình.

Trong phần thi giới thiệu bản thân và ứng xử, với không khí gần gũi và hài hước của Ban giám khảo, đa số các thí sinh lấy lại bình tĩnh và tự tin hoàn thành phần thi giới thiệu bản thân một cách lôi cuốn và hấp dẫn.

Cô gái xinh xắn với nụ cười tươi Hoàng Ngọc Hải Yến (SBD 237) cho biết: “Trước khi bước vào phòng thi em khá căng thẳng vì là một trong những thí sinh thi đầu tiên. Nhưng khi ngồi trước mặt Ban giám khảo và đối diện với những câu hỏi hết sức gần gũi đời thường nhưng rất sâu sắc, em hoàn toàn lấy lại bình tĩnh và hoàn thành tốt phần thi của mình”.

Trải qua ba phần thi căng thẳng và gay cấn, 5 gương mặt thí sinh nổi bật nhất trong vòng sơ khảo Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013 tại Thái Nguyên đã lộ diện:

Đặng Tiểu Hồng (SBD 72)

Đặng Tiểu Hồng (SBD 72), sinh viên trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên. Cô chia sẻ: “Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013 là cuộc thi có quy mô lớn trên toàn quốc. Em tham dự cuộc thi với mong muốn được thử sức cũng như khẳng định chính mình. Ngoài ra em muốn góp phần trong việc quảng bá và tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của nữ sinh viên Việt Nam”.

Phạm Thị Cẩm Ly (SBD 342)

Phạm Thị Cẩm Ly (SBD 342), sinh viên trường Cao Đẳng Kinh tế - Kỹ thuật. Đến với cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013, Cẩm Ly mong muốn sẽ có nhiều trải nghiệm mới trong sân chơi bổ ích dành cho sinh viên, nâng cao kỹ năng giao tiếp và được làm quen với nhiều bạn bè đến từ nhiều vùng miền.

Nguyễn Thị Diệu An (SBD 213)

Nguyễn Thị Diệu An (SBD 213), sinh viên trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên. Đến với Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013, Diệu An chia sẻ: “Nếu được lọt vào vòng ban kết khu vực miền Bắc của cuộc thi là một điều đáng mừng nhưng em đến cuộc thi cũng với mong muốn được làm quen với nhiều bạn hơn và hoàn thiện kỹ năng sống, nhân cách của mình hơn”.

Trần Thị Thúy Hồng (SBD 338)

Trần Thị Thúy Hồng (SBD 338), sinh viên trường đại học Y dược Thái Nguyên. Cô chia sẻ: “Em chưa từng tham gia các cuộc thi nào về vẻ đẹp nữ sinh trường đại học. Lần này tham gia em rất hồi hộp nhưng với sự tự tin vào bản thân về hình thể của mình cùng với sự hiểu biết các vấn đề xã hội, em sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc phần thi của mình để có thể đi tiếp vào vòng bán kết”.

Nguyễn Thị Hoa (SBD 277)

Nguyễn Thị Hoa (SBD 277), sinh viên trường đại học Sư phạm Thái Nguyên. Đến với Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013, Nguyễn Thị Hoa đã chuẩn bị bài phát biểu rất kỹ lưỡng về giới thiệu bản thân, về ý nghĩa của cuộc thi, về nhân trắc học để có thể thể hiện tốt các phần thi của mình. Cô cho rằng Cuộc thi đã được tổ chức rất chuyên nghiệp và tạo sự thoải mái cho thí sinh trong phần thi giới thiệu bản thân và ứng xử.

Đang được quan tâm