Phúc Thanh Audio là nhà phân phối độc quyền Verity Audio tại Việt Nam

Tại lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2018, Phúc Thanh Audio công bố trở thành nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu Verity Audio (Pháp) tại Việt Nam từ ngày 1/12/2018.

Phúc Thanh Audio là nhà phân phối độc quyền Verity Audio tại Việt Nam - Ảnh 1.

Theo đó, bên cạnh các chứng nhận phân phối sản phẩm độc quyền, Verity Audio sẽ chuyển giao công nghệ, cử chuyên gia đào tạo cho đội ngũ chuyên viên của Phúc Thanh Audio cũng như nhận đào tạo chuyên môn tại nhà máy của thương hiệu.

Năm 2018, Phúc Thanh Audio đã đạt tỷ lệ tăng trưởng tăng 30% so với năm 2017. Tính đến nay, Phúc Thanh Audio đã thực hiện trên 700 dự án âm thanh chuyên nghiệp, sử dụng các sản phẩm âm thanh hàng đầu từ Mỹ và Châu Âu như Maingo, VPK, Digisynthetic, LR, SR Italy (Ý), Verity Audio (Pháp).

Năm 2019, Phúc Thanh Audio đặt mục tiêu mở rộng quy mô, hướng đến phân khúc cao cấp cho những dự án trọng điểm, đặc thù của khu vực như âm thanh hội trường, karaoke, bar, xem phim… cam kết thực hiện các chính sách hậu mãi cho khách hàng.

Các sản phẩm từ Verity Audio có giá cạnh tranh, chất âm quý phái đặc trưng đến từ Pháp, thiết kế đẹp, tỉ mỉ, chất lượng âm thanh vượt trội ở cả 3 dải tần (trầm, trung, cao) và độ bền cao được kiểm nghiệm qua nhiều năm.

Phúc Thanh Audio sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm chủ lực của hãng này như: MUSE series cho âm thanh karaoke/club, IWAC series (line array) cho âm thanh biểu diễn trong không gian lớn (ngoài trời, hội trường, nhà hàng, tiệc cưới…), MONSTERS series cho âm thanh giải trí sôi động tại bar/club lớn, COL series cho hệ thống âm thanh trong nhà (nhà thờ, hội trường, hội nghị, xem phim…). Các dòng Amplifier (công suất) đa dạng, chất âm hay, độ bền cao và giá thành hợp lý cho toàn bộ thị trường âm thanh.

Đang được quan tâm