Nhạc sỹ Vũ Quốc Việt trở thành chuyên gia bình luận

“Tạp chí 360” Thứ bảy ngày 23/11 vừa qua với những cặp tin Đẹp hay Chưa đẹp, những vấn đề Nên hay Không nên đã lần lượt mang đến chúng ta nhiều chủ đề hấp dẫn.

Sân khấu học đường tuyên truyền luật lệ giao thông – Nghệ sĩ vi phạm luật giao thông; Tiếng nói quốc tế cho điện ảnh Việt – Loay hoay tìm lối ra cho điện ảnh; Ăn cơm và xem tranh giá 2000đ – Nhìn lại văn hóa xếp hàng… Đó là một số cặp tin    mà các vị khách mời cùng hai MC chương trình đã cùng mang ra bàn luận, đưa ý kiến.

 

Nếu một Lê Hoàng khó tính, nghiêm túc phản đối ngay những gì mình hoàn toàn không đồng ý, thì Vũ Quốc Việt – một trong hai khách mời còn lại của chương trình lần này – lại có những cách nhìn nhận nhẹ nhàng hơn, cách thể hiện cũng mềm hơn, đúng “chất” nhạc sĩ. Khách mời còn lại là Nhà báo Dạ Ly, đế từ Báo Thanh Niên, sâu sắc và cũng không kém phần thẳng thắn.
 
Nhạc sỹ Vũ Quốc Việt trở thành chuyên gia bình luận


 

Bạn là những khán giả, đọc giả quan tâm đến tình hình văn hóa, xã hội, giải trí và nghệ thuật Việt ? Chương trình “Tạp chí 360” số thứ 6 tuần này có lẽ đã mang đến bạn sự hài lòng về những chủ đề nóng hổi được đưa ra, cũng như sự khai thác ý kiến từ những khách mời với vai trò là những chuyên gia tranh luận.

 

Đến với mục Nên hay Không nên, “Tạp chí 360” số 6 đã đặt ra một vấn đề khá phổ biến hiện nay trong báo chí: đó là việc khai thác thông tin từ trang mạng xã hội của nghệ sĩ, người nổi tiếng để đăng tin. Mặc dù vẫn có những hướng tích cực, nhưng hầu như điều này đang gây ra những hệ lụy rất đáng nói. Vấn đề này thực sự đã tạo nên một “bữa tiệc bàn tròn” tranh luận sôi nổi giữa các khách mời.

 

aCùng đón xem “Tạp chí 360”, nơi những ý kiến thẳng thắn được nêu ra một cách thú vị, sinh động và đa chiều. 60 phút mỗi tập, phát sóng định kỳ thứ bảy tuần 1, 3 và 4 hằng tháng, lúc 16h30 trên kênh HTV7.
 
KM
Đang được quan tâm