Thứ ba, 12/03/2013 - 06:35

Nấm & Sắc đẹp năm thứ III tại Ashima

Có lẽ do chỉ mọc trên nền đất sạch, trong bầu không khí tinh khiết của những cánh rừng nguyên sinh, môi trường không vi khuẩn mới khiến nấm trở thành một món ăn hoàn hảo đến thế.

Tốt cho sức khỏe, có công dụng làm đẹp, mà còn tuyệt ngon… Ashima với sự ra mắt chương trình “Nấm & Sắc đẹp” năm thứ III mong muốn gìn giữ vẻ đẹp thanh xuân cho phái đẹp.

Mang theo những công dụng làm đẹp, nấm trở thành mối quan tâm ngày càng lớn đối với  phụ nữ đã qua tuổi 25. Các loại nấm ăn có hàm lượng calo thấp với thành phần chủ yếu là nước thích hợp dùng trong thời kỳ ăn kiêng giảm mập ở phụ nữ. Đặc biệt, chất chống lão hóa mang tên L-ergothionrine chỉ có ở nấm, không bị mất đi trong quá trình chế biến. Và có tìm hiểu thì mới vỡ lẽ: trong nấm tươi có khoảng 30 enzym và các acid amin tối cần mà cơ thể không tổng hợp được!

Kết hợp nấm với những thực phẩm chọn lọc sẽ giúp tạo ra những “liều thuốc” hữu hiệu cho nhan sắc.

Kết hợp nấm với những thực phẩm chọn lọc sẽ giúp tạo ra những “liều thuốc” hữu hiệu cho nhan sắc. Ví như Lườn vịt Pháp nướng nấm. Sẽ không ở đâu khác, nấm tiên và nấm mầm thông trở nên mềm mại và ngọt đậm đà dưới lớp nước sốt nấm đặc biệt như ở món ăn này. Lườn vịt Pháp áp chảo đã tiết hết mỡ dưới da, chỉ còn lại miếng thịt mỏng bên ngoài cháy xém mà bên trong vẫn hơi hồng tái, thơm đậm đà mùi nấm. Cứ một miếng thịt rồi đến một lát nấm, hương vị đua nhau nhảy múa như một điều kỳ diệu.

Kết hợp nấm với những thực phẩm chọn lọc sẽ giúp tạo ra những “liều thuốc” hữu hiệu cho nhan sắc.

Ở vùng đất nắng gió phương Nam, những người phụ nữ không tuổi có thể kỷ niệm ngày 8/3 của mình bằng một Combo nấm mang tên Mỹ nhân ngư. Chỉ nhìn thôi sự hội tụ của nhiều loại nấm như: nấm tiên, trâm trắng, nấm hải sản, vị cua, nấm hương tươi, nấm gan bò mỹ vị… cũng đã đủ vui mắt. Thêm vào đó là 3 viên collagen ball thả lẩu khiến cơ thể hấp thụ tối đa và mang lại hiệu quả dưỡng da, chống lão hóa.

Dành riêng cho chị em phụ nữ Hà Nội, bát

Dành riêng cho chị em phụ nữ Hà Nội, bát Canh cua vua tần nấm cũng đặc biệt không kém. Cua vua (King crab) chỉ lấy phần càng, tôm sú tươi và nấm mỹ vị được tần lửa nhỏ cho khỏi mất đi các dưỡng chất, đảm bảo nước dùng trong vắt và thanh nhẹ, đậm mùi thơm của những thực phẩm tươi. Điều bí mật làm nên bát Canh cua vua tần nấm cũng chính là bài thuốc chống lão hóa da cổ truyền: hạt bạch quả. Tạo ra vị hơi nhân nhẩn đắng, nhưng ngấm kỹ lại lưu dư vị ngọt hậu rất dịu, bạch quả là bài thuốc quý cho làn da của phụ nữ, điều hóa khí huyết và làm sạch phổi…

Dành riêng cho chị em phụ nữ Hà Nội, bát

Có lẽ do chỉ mọc trên nền đất sạch, trong bầu không khí tinh khiết của những cánh rừng nguyên sinh, môi trường không vi khuẩn mới khiến nấm trở thành một món ăn hoàn hảo đến thế. Tốt cho sức khỏe, có công dụng làm đẹp, mà còn tuyệt ngon. Có loại mềm mượt, có loại dai dai vui miệng, có loại giòn sật … nhưng tất cả đều thơm phức, ứa ra thứ nước ngọt lừ như thịt, mà lại thanh hơn và lưu luyến để rồi khi kết thúc bữa tiệc yêu thương, bước chân xuống phố, người phụ nữ lập tức cảm giác như mình trở lại với tuổi 20 tự tin và tự do. Váy ngắn quấn quýt quanh đôi chân trần, nàng rạng rỡ trước bao ánh nhìn. “Người phụ nữ - thách thức thời gian” sẽ là biệt danh mới của nàng, cũng như điều bí mật mà nàng mới lĩnh hội được: “Nấm, đồng minh của nhan sắc!”

Thực khách khi đến Ashima trong thời gian từ 07/03/2013 đến 05/05/2013 sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình “Nấm & Sắc đẹp” năm thứ III cụ thể:

+ Tặng voucher 500.000k cho khách hàng tiêu dùng từ 1.500.000đ hoặc thưởng thức các món trong thực đơn “Nấm & Sắc đẹp”

+ Tặng Collagen ball (Collagen chiết xuất tự nhiên thả lẩu) với mỗi order gọi món Canh cua vua tần nấm

+ Riêng tại khu vực Hồ Chí Minh, thành viên G- People được tặng combo nấm “Mỹ Nhân ngư” khi đến nhà hàng dùng bữa.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900 6622

Fanpage: www.facebook.com/ashima.launamthiennhien

Web: www.ashima.com.vn.