Món quà quý mang hương vị nhân gian

Thu về là khi nắng hạ đã bớt chói chang, thoang thoảng trong cơn gió nhẹ mùi hương cốm mới và hương bưởi nồng nàn. Ta lại liên tưởng đến những chiếc bánh dẻo trắng muốt, bánh nướng thơm ngon, thanh thanh vị hạt sen, đậu xanh, với nhân trứng muối bùi bùi, ngậy ngậy.

Ngày nay, bánh Trung thu đã là một phần không thể thiếu mỗi dịp Rằm Tháng 8, là món quà tri ân dành cho người thân hay đối tác.

Bánh Trung thu Sofitel Plaza Hà Nội từ lâu đã nổi tiếng như một sự khác biệt đầy tinh tế giữa vô vàn những nhãn bánh kiểu cách, cầu kỳ khác. Thiết kế hộp tái hiện bức tranh sơn mài đầm sen vọng nguyệt, là hình ảnh biểu trưng đầy thẩm mỹ của các giá trị truyền thống và gợi nhớ phút giây gia đình đoàn tụ ngắm trăng bên mâm cỗ đêm rằm.

Sáng tạo trong thiết kế, bánh Trung thu Sofitel Plaza Hà Nội còn phong phú về hương vị với bánh nướng trứng muối truyền thống nhân hạt sen, đậu xanh, dăm bông, khoai môn, hạt dẻ và thập cẩm. Những chiếc bánh nhỏ xinh được làm hoàn toàn bằng tay từ những nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, thể hiện rõ sự tỉ mỉ và cẩn trọng của người đầu bếp.

Đặc biệt, quý khách hàng sẽ có thêm hai lựa chọn cao cấp với hộp quà tặng “Thịnh Vượng” gồm 6 bánh lớn và 1 chai Whiskey HAIG-Club, và “Đắc Lộc” gồm 6 bánh lớn kèm 2 đôi đũa và gác đũa long phụng phủ vàng 24K.

* Ưu đãi đặc biệt:

• Mua 10 hộp, tặng 01 hộp trước ngày 15/8/2016.

• Chiết khấu hấp dẫn khi đặt mua với số lượng lớn; có dịch vụ ép nhũ logo doanh nghiệp lên mặt hộp khi đặt trước 25/8/2016.

• Giao hàng miễn phí khi đặt mua trên 20 hộp trong bán kính 5km từ khách sạn.

Bánh Trung thu được bán tại sảnh khách sạn từ ngày 28/7 đến ngày 15/9/2016. Giá mỗi hộp từ 528.000 đồng, chưa bao gồm thuế GTGT.

Để biết thêm thông tin và đặt bánh, xin vui lòng liên hệ:

Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội

Số 1 Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: Ms. May 090 177 8318 / Ms. Hạnh 090 426 6298

E-mail: events@sofitelplazahn.com.vn

Facebook: http://www.facebook.com/sofitelplazahanoi​