Thứ tư, 25/12/2013 - 08:38

Lạ chuyện Sơn Tinh, Thủy Tinh xuất hiện trong Tướng Thần

Trong bản cập nhật lớn đầu tiên vào 25/12/2013, webgame chiến thuật 3D Tướng Thần sẽ xuất hiện 02 tướng thuần Việt là Sơn Tinh và Thủy Tinh.

Sơn Tinh có tên gọi Tản Viên Sơn Thánh, là thần cai quản núi Ba Vì, và cũng là một trong tứ thánh bất tử của người Việt. Vị Thần này đại diện cho lòng khát khao chinh phục và làm chủ thiên nhiên, dựng nước và mở mang bờ cõi. Vì vậy, trong tiềm thức của người Việt, Tản Viên Sơn Thánh là có thực.

 

Còn Thủy Tinh được gọi Thủy Thần Phương Nam, có sức mạnh vô song, pháp lực cao cường, hô mưa gọi gió làm khuấy đảo càn khôn. Y cũng được xem là vị thần mạnh nhất trong truyền thuyết của người Việt. Trong game, 02 chiến tướng này được gọi là “Tướng Hồng”. Tản Viên Sơn Thánh và Thủy Thần Phương Nam do chính nhóm vận hành phiên bản Việt yêu cầu đối tác đặc biệt thiết kế để làm một món quà bất ngờ cho game thủ Việt.

 


 

Tạo hình Sơn Tinh, Thủy Tinh trong Tướng Thần

Tạo hình Sơn Tinh, Thủy Tinh trong Tướng Thần

 

Người chơi chỉ cần một chiến tướng là có thể dọc ngang tung hoành trong các trận chiến. Nhưng nếu muốn tăng thêm sức chiến đấu và sự dũng mãnh, người chơi cũng có thể chiêu mộ cùng lúc cả cả Tản Viên Sơn Thánh và Thủy Thần Phương Nam. Trong truyền thuyết, 02 chiến tướng này đối đầu nhau nhưng trong Tướng Thần, sẽ có lúc 02 tướng này cùng một chiến tuyến với nhân vật. Đây chính là trải nghiệm thú vị mà tựa game này mang đến cho người chơi.

 

Người chơi có thể chiêu mộ Tản Viên Sơn Thánh và Thủy Thần Phương Nam từ 05h00 ngày 25/12/2013 đến 05h00 ngày 31/12/2013.

 

Tướng Thần có bản cập nhật lớn vào ngày 25/12

Tướng Thần có bản cập nhật lớn vào ngày 25/12

 

Với sự đồng hành của 02 chiến tướng này, người chơi cũng sẽ có được những giây phút hô phong hoán vũ, chuyển dời càn khôn, sắp xếp lại Tam Quốc, Phong Thần theo đúng trật tự của lịch sử.

 

Việc đưa 02 tướng Việt vào game có bối cảnh Tam Quốc, Phong Thần sẽ là một “món ăn” lạ trong một “mâm cỗ” quen thuộc. Điều này hứa hẹn đem đến cho người chơi thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên đường chinh phục thế giới Tướng Thần.
 
 

Tìm hiểu thêm về Tướng Thần tại đây