“Không thử sao biết” - chương trình ca nhạc dành cho sinh viên

Dân trí Chương trình có sự xuất hiện của 3 nhạc sĩ: Hoài An, Quốc An, Võ Hoài Phúc - những người đã viết những bài hát rất “hot” cho giới sinh viên: Cây đàn sinh viên, Tình thơ, Hoang mang...

Ba người bạn thân này đã thành lập ban nhạc mang tên Acoustic vào tháng 4/2008 và “rủ rê” thêm một số ca sĩ rất được giới sinh viên yêu thích như: Quang Vinh, Bảo Thy, Phạm Anh Khoa, Phương Vy, Cao Thái Sơn, Lệ Quyên, Lưu Hương Giang, Phương Anh… sẽ “rong ruổi” đến gần 20 nơi khắp cả nước, hát một cách “máu lửa” cho sinh viên-học sinh ở các trường đại học.

 

Nhạc sĩ Hoài An cho biết: “Tôi đã sống qua một thời sinh viên nên tôi hiểu những cuộc sống sinh viên rất khó khăn. Nhiều lúc sau một ngày học tập mệt mỏi, rất thèm được giải trí lành mạnh nhưng không có điều kiện. Mục đích tổ chức chương trình này của chúng tôi là mang đến cho các bạn sinh viên những giây phút thoải mái nhất!”.

 

Hỏi Hoài An ý nghĩa của tên chương trình “Không thử sao biết”, anh chàng nhạc sĩ trẻ này hào hứng: “Ngoài phần trình diễn của các ca sĩ, chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên mạnh dạn “thử” làm ca sĩ, tạo một sân chơi cho các bạn có thể thi thố tài năng của mình với thông điệp: Bạn hãy thử. Hai giọng ca ấn tượng nhất sau tour diễn này sẽ được mời biểu diễn trong chuyên mục  “Album của bạn” -chương trình “Album Vàng”.

 

“Chúng tôi muốn khuấy động phong trào ca hát, cũng như sáng tác những ca khúc từ sinh viên-học sinh. Mong muốn giới trẻ thông qua âm nhạc làm giàu thêm cuộc sống, luôn sáng tạo, không ngần ngại thử thách”- Hoài An nói thêm.

 

Chương trình đã “mở màn” tại trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) hôm 4/5 vừa rồi. Ngày 17/5 tới, chương trình sẽ tiếp tục “du” Nam, biểu diễn phục vụ “miễn phí” giới sinh viên-học sinh TPHCM tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

 

                                                         Lê Ngọc Dương Cầm