Thứ ba, 04/03/2014 - 14:04

Khi “chiến tranh” bùng nổ trên truyền hình thực tế

Dân trí

Chuyến xe hồng Lovebus vừa đón nhận thêm một chàng trai mới có tên gọi là Cò, thay thế cho anh chàng Muối Tôm đã tỏ tình thất bại và buộc phải rời hành trình trong nuối tiếc. “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim” giờ đây có các thành viên: 4 chàng trai Máy Bay, Gà Điện, Ngựa Vằn, Cò và 3 cô gái Chim Sẻ, Dâu, Ròm.

Chuyến xe hồng đã đưa các thành viên hòa mình cùng không khí nhộn nhịp của lễ hội Katê, một lễ hội dân gian đặc sắc nhất trong kho tàng văn hóa của cộng đồng người Chăm. Tại đây, có một lượng lớn các nhà báo và phóng viên được tập trung, và vô tình cô bé Dâu của hành trình đã thu hút được nhiều ống kính máy ảnh với bộ trang phục truyền thống của người Chăm.

 

Kết thúc chuyến tham quan lễ hội, các thành viên trên chuyến xe hồng đã có một cuộc họp khẩn. Và thế là “chiến tranh” giữa các thành viên chính thức bùng nổ. Xoay quanh những bức xúc và hiểu lầm chưa được giải tỏa giữa chàng trai Ngựa Vằn và các thành viên, chuyến xe tình yêu Lovebus có một không khí nặng nề hơn bao giờ hết. Thế nhưng cả 7 thành viên kịp thời nhận ra được rằng: “Chúng ta là một gia đình” và “chiến tranh” đã được giải quyết ổn thỏa bởi những chia sẻ mà mọi người dành cho nhau.
 
Khi “chiến tranh” bùng nổ trên truyền hình thực tế

 

Tham gia chương trình truyền hình thực tế, một cuộc sống tập thể giữa 7 cá tính khác nhau, khi ai cũng thể hiện cái tôi của bản thân quá lớn thì khó lòng tránh khỏi những va chạm. Thế nhưng va chạm để giải quyết vấn đề, thì đó là một điều tốt. Khán giả tin rằng, và cả những người thực hiện chương trình cũng tin rằng: Sau mỗi lần va chạm, tình cảm của các thành viên trên chuyến xe hồng sẽ ngày càng được thắt chặt hơn.

 

Để mang lại một bầu không khí tươi vui trở lại hành trình, các chàng trai đã âm thầm tổ chức một bất ngờ nho nhỏ dành cho 3 cô gái. Liệu điều bất ngờ đó là gì có thể khiến cả 3 cô nàng sụt sùi vì cảm động?

 

Hãy cùng đón xem tập phát sóng tiếp theo của chương trình truyền hình thực tế “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim” lúc 22h thứ Ba trên kênh HTV7.

 

Bảo Trân