Khai trương ẩm thực CHẬM tại TTTM Parkson - Keang nam

Ngày 4/12/2013, gian hàng ẩm thực Chậm thứ 2 khai trương tại TTTM Parkson - Keang nam với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Thực khách đến thưởng thức ẩm thực tại Chậm nhận ưu đãi 30% trên tổng hoá đơn thanh toán và voucher 30% cho lần đến sau.

Phong cách của CHẬM là phục vụ bữa ăn nhanh tận tình và chu đáo. Các món ăn của CHẬM được chuẩn bị rất công phu, từ cách lựa chọn nguyên liệu, đến khâu chế biến rất kỹ lưỡng, để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của tất cả thực khách, dù là khó tính nhất.

Thực đơn của CHẬM được thiết kế đặc biệt theo tiêu chí “tốt cho sức khoẻ” và phù hợp với gu ẩm thực của đông đảo khách hàng.

Miến trộn với sốt thịt băm và rau cải ngọt
Miến trộn với sốt thịt băm và rau cải ngọt

Nếu thực khách là người thích món lẩu, có thể lựa chọn (lẩu hải sản bò Mỹ, lẩu riêu cua bò Mỹ, lẩu gà nấm, lẩu gà ác đại bổ). Nếu là người yêu thích món ăn thanh đạm, ít chất béo, thực khách lựa chọn các Món (món bò Mỹ, món gà, món hải sản, món tôm…)

Lẩu riêu cua bò Mỹ
Lẩu riêu cua bò Mỹ
Gà ác đại bổ
Gà ác đại bổ
Món tôm
Món tôm

Ngoài ra, thuộc những món dễ ăn, món cháo bổ dưỡng luôn được nghĩ đến khi các thực khách muốn đổi món (cháo hải sản, cháo cua đồng, cháo cá hồi), và dòng món trộn phù hợp với khách hàng yêu thích hương vị nước sốt chua ngọt đặc trưng như bún trộn hải sản, bún trộn bò, bún trộn gà, miến trộn với sốt thịt băm và rau cải ngọt.

Cháo cua đồng
Cháo cua đồng
Bún trộn hải sản
Bún trộn hải sản

Hãy đến với thương hiệu CHẬM để cảm nhận và trải nghiệm món ăn ngon, tốt cho sức khoẻ, và chia sẻ dư âm cảm xúc cùng gia đình, bạn bè và những người thân quý.

Địa chỉ:

Chậm 1: Gian hàng FC-14, tầng 4 TTTM The Garden, KĐT The Manor, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (04)66812555

Chậm 2: Tầng B1 - TTTM Parkson, Keangnam Landmark, Lô E6, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: (04)38378855