Thứ năm, 22/03/2018 - 20:00

Khai mạc Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

Sáng qua 22/3, lễ khai mạc Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại và phát triển quan hệ hữu nghị Việt - Hàn năm 2018.

Chương trình Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018 sẽ diễn ra trong hai ngày là 22 & 23/03/2018 tại Hà Nội sau 3 tháng khởi động và chuẩn bị. Đây là sân chơi quy mô và đẳng cấp quốc tế đầu tiên của giới làm đẹp Việt Nam. Tổng giá trị giải thưởng trong Chương trình Giao lưu thế hiện tay nghề có giá trị lên đến 800.000.000 VNĐ.


Nhóm nhảy Hàn Quốc - Nother Crew biểu diễn trong lễ khai mạc Đại hội thẩm mỹ quốc tế 2018, sáng 22/3.

Nhóm nhảy Hàn Quốc - Nother Crew biểu diễn trong lễ khai mạc Đại hội thẩm mỹ quốc tế 2018, sáng 22/3.

Các hoạt động diễn ra trong Đại hội gồm: "Triển lãm Quốc tế ngành làm đẹp" (ngày 22-23/3),"Chương trình giao lưu thể hiện tay nghề Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018" (ngày 22/3),"Hội thảo Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018" (ngày 22/3),"Gala Hành trình Nhan sắc" (ngày 22/3) và "Lễ trao giải nghề Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018" ( ngày 23/3).

Ước tính sẽ có khoảng hơn 10.000 lượt khách trong và ngoài nước, cùng những nghệ sỹ, doanh nhân, các nhân vật quyền lực và các chuyên gia cao cấp quốc tế cùng tham dự. Chương trình đã thu hút được hàng ngàn thí sinh từ khắp các quốc gia bao gồm: Việt Nam, Hàn Quốc, Hongkong, Singapore, Anh Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Đức, Đài Loan, Malaysia…tham dự.


Các thí sinh tham dự chương trình giao lưu thể hiện tay nghề Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018.

Các thí sinh tham dự chương trình giao lưu thể hiện tay nghề Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2018.

Đặc biệt, khán giả Việt Nam được tận mắt chứng kiến màn trình diễn của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Hàn Quốc JD kết hợp với các Top model nổi tiếng của Hàn Quốc ngay trên sân khấu Khai mạc Đại Hội.

Để tăng thêm tính hấp dẫn cho chương trình, Ban tổ chức còn mời về Việt Nam những nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu trong làng Giải trí của Hàn Quốc. Nhóm nhảy hàng đầu Hàn Quốc Nother Crew, các ca sĩ Idol tài năng: Choi Do Won; Lee Soo Ho… sẽ thổi bùng làn sóng K-pop vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc Thế giới ngay tại Việt Nam trong kỳ Đại Hội này.


Tổng giá trị giải thưởng trong Chương trình Giao lưu thế hiện tay nghề có giá trị lên đến 800.000.000 VNĐ.

Tổng giá trị giải thưởng trong Chương trình Giao lưu thế hiện tay nghề có giá trị lên đến 800.000.000 VNĐ.

Với mong muốn, cập nhật xu hướng làm đẹp của Thế giới và nâng tầm ngành thẩm mỹ của Việt Nam, triển lãm quốc tế của ngành Thẩm mỹ cũng sẽ được tổ chức trong khuôn khổ Đại Hội thu hút gần 100 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên thế giới tham dự. Đây là một cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam được giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ với các đối tác, khách hàng đến từ các cường quốc làm đẹp hàng đầu Châu Á.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra “Người đẹp ngành Thẩm Mỹ - Nữ Hoàng Nhan Sắc”, và đặc biệt sẽ dành tặng một món quà ý nghĩa cho những người phụ nữ có số phận kém may mắn và thiệt thòi về nhan sắc. Nhân vật sẽ được công bố và nhận được gói tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 500.000.000 VNĐ trong đêm Dạ tiệc “Hành trình Nhan sắc”.

V.M