Học làm bánh tại Baking Center

Trở thành chuyên gia làm bánh, nắm vững bí quyết của những loại bánh được ưa chuộng nhất và thuần thục các kĩ năng, phương pháp làm bánh, trang trí bánh điệu nghệ chỉ trong 4 buổi học làm bánh tại Baking Center.

Đây là chương trình học làm bánh ngắn hạn được Baking Center phát triển và giới thiệu đến các khách hàng từ vài năm nay, chương trình đã nhanh chóng thu hút được sự tham gia của nhiều học viên muốn thử sức trong môn nghệ thuật ngọt ngào này.  

Học làm bánh tại Baking Center

Chương trình học làm bánh kéo dài trong 4 buổi với lịch học được sắp xếp vào cuối tuần hoặc sau giờ tan tầm, tạo điều kiện theo học thuận lợi cho các học viên. Các loại bánh mà Baking Center lựa chọn giảng dạy đều là những loại bánh được yêu thích trên thế giới và dễ dàng ứng dụng trong gia đình. Hiện Baking Center đang triển khai 6 khóa học:

Khóa A dành cho các loại cake và cookie phù hợp cho những party nhỏ.

Khóa B với những loại bánh nổi tiếng mang hương vị nước Ý như pizza, tiramisu…

Khóa C – bánh Gateaux và sự kết hợp hương vị tuyệt vời từ trái cây, cacao, sữa chua…

Khóa D tập trung vào các loại muffin – đây là loại bánh luôn được ưa chuộng vì hương vị và sự tiện lợi phù hợp mọi hoàn cảnh.

Khóa E trang trí tạo hình bánh kem dành cho những học viên muốn nâng cao kĩ thuật trang trí bánh.

Khóa G chuyên đề bánh mỳ: bread, baguette, coffe boy, bánh mì nhân mặn, nhân hạt khô…

Đặc biệt với khóa học làm bánh theo yêu cầu, học viên còn có thể tự lựa chọn nội dung học, thời gian học phù hợp với nhu cầu của mình, đây cũng sẽ là lựa chọn tốt dành cho những học viên muốn nâng cao trình độ trong con đường làm bánh chuyên nghiệp.

Học làm bánh tại Baking Center

Trong quá trình học với phần lớn thời gian dành cho việc thực hành, các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn công thức làm bánh “chuẩn” của từng loại bánh, điều mà đôi khi bạn không thể tự tìm được khi mày mò làm bánh với các công thức trên internet. Bạn được học cách làm thế nào để đánh trứng, trộn bột, tạo hình đúng kĩ thuật, làm thế nào để từ một công thức bánh bạn có thể sáng tạo thêm ra các loại bánh khác theo sở thích của mình. Những công thức hay, những bí quyết thành công cho từng loại bánh hay đơn giản là cách lựa chọn nguyên liệu tốt được các giảng viên giàu kinh nghiệm tại Baking Center chia sẻ tận tình đến học viên trong một môi trường học thân thiện, chuyên nghiệp. Và chỉ với 4 buổi học thôi, bạn sẽ tự tin để tạo ra những loại bánh thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình. Không những thế, sau khi học xong, bạn còn được mang về sản phẩm do chính tay mình làm ra để cùng chia sẻ niềm vui và hạnh phúc với bạn bè và đồng nghiệp.

Trong thời buổi mà các bà nội trợ luôn phải cân nhắc khi sử dụng từng đồng tiền, từng giây phút quý báu, Baking Center cũng luôn phải làm mới mình trong mỗi khóa học để thỏa mãn được nhu cầu học hỏi, sáng tạo của học viên sao cho mỗi buổi học tại Baking Center thực sự “đáng đồng tiền bát gạo”. Bên cạnh các khóa căn bản 4 buổi, khóa chuyên đề hàng tháng là một sáng tạo của Baking Center. Mỗi tháng, trung tâm sẽ lựa chọn một loại bánh được ưa chuộng và phù hợp với thời tiết để giới thiệu đến học viên như mousse trái cây mát lạnh mùa hè, bánh khúc củi cho Noel… Bạn được hỗ trợ toàn bộ dụng cụ, nguyên liệu làm bánh cao cấp trong thời gian học. Ngoài ra bạn cũng sẽ được hưởng những chương trình hỗ trợ học viên định kì của Baking Center như tặng thẻ giảm giá các khóa học, khuyến mại sản phẩm, mua hàng tặng hàng… Hơn thế, Baking Center  còn là nơi cung cấp đầy đủ và đa dạng từ nguyên liệu đến các loại dụng cụ, thiết bị làm bánh để bạn không phải mất thời gian tìm kiếm.

Học làm bánh tại Baking Center

Học làm bánh tại Baking Center chắc chắn bạn sẽ hiểu vì sao trung tâm lại dành được sự hài lòng, ủng hộ của đông đảo khách hàng như vậy. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguyên liệu làm bánh cho các nhà hàng, khách sạn, các gia đình, Baking Center 36 A Nguyên Hồng cam kết  mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi mua sắm và tham gia chương trình đào tạo tại showroom.

Showroom Baking Center

Địa chỉ: 36A – Nguyên Hồng – Đống Đa – Hà Nội

Website: www.bakingcenter.com.vn

Hotline Phòng Đào Tạo: 090-455-6989