Thứ sáu, 04/04/2014 - 11:36

Hilton Garden Inn Hanoi kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi

Dân trí

Ngày 3/4 vừa qua, Hilton Garden Inn Hanoi đã kỷ niệm sinh nhật 1 năm của mình.

Đây là khách sạn thương hiệu Hilton Garden Inn đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á và cũng là khách sạn thứ 2 thuộc tập đoàn Hilton Worldwide tại Việt Nam.

 

Điểm nhấn của lễ kỷ niệm là tiết mục biểu diễn tranh cát của nghệ sĩ tranh cát Thế Nhân - một trong hai nghệ sỹ tranh cát nổi tiếng tại Việt Nam. Ông dùng cát để vẽ nên câu chuyện sinh động về thương hiệu Hilton Garden Inn và đã thực sự để lại ấn tượng cho người xem.
 
Hilton Garden Inn Hanoi kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi


 

Ông Peter Simson, Tổng Giám Đốc hai khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Hilton Garden Inn Hanoi tròn 1 năm tuổi và chuẩn bị bước sang năm hoạt động thứ 2. Tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng chúng tôi rất tự hào vì chất lượng dịch vụ của khách sạn đã được khách hàng đánh giá tốt. Với số lượng khách quốc tế và nội địa ngày một tăng đã cho thấy những nỗ lực và cố gắng hết mình của chúng tôi trong năm vừa qua.”

 

Chính thức mở cửa đón vị khách đầu tiên vào ngày mùng 2 tháng 4 năm 2013, Hilton Garden Inn Hanoi đã đạt 13.000 đêm nghỉ tính đến cuối năm 2013. Trong suốt 1 năm vừa qua, đội ngũ nhân viên của khách sạn đã làm việc chăm chỉ và tận tụy nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và những tiện ích vượt trội. Nhà hàng Garden Grille và bar Garden đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách trong thành phố. Cùng với đó là chương trình ẩm thực mới “Semi Buffet” mở vào buổi trưa các ngày trong tuần phục vụ đối tượng nhân viên công ty thuộc các tòa nhà khu vực lân cận.

 

KM

Đáng quan tâm
Mới nhất