Hấp dẫn với show game “Ô cửa bí mật”

Dân trí Khi chương trình “Ở nhà chủ nhật” không còn cuốn hút khán giả như trước, nhà Đài đã nhanh chóng thay format mới và lấy tên show game là “Ô cửa bí mật”…

Đối tượng người tham gia show game Ô cửa bí mật vẫn là các thành viên trong gia đình (ông bà, bố mẹ, con cái…). Mỗi gia đình là một đội gồm có 10 người đến từ mọi miền đất nước, trang phục đẹp và độc đáo. Mỗi chương trình sẽ có 10 đội, mỗi đội 10 người.

Về luật chơi, ngay trước khi ghi hình, mọi thành viên trong 10 gia đình đều có cơ hội trở thành người giao dịch may mắn. MC sẽ chọn lần lượt 10 người lên tham gia các trò chơi của chương trình (tất cả có 4 trò chơi). Bốn người thắng cuộc của 4 trò chơi sẽ được quyền vào vòng chơi đặc biệt với giải thưởng tiền mặt hoặc sản phẩm giá trị.
 
Hình ảnh show game "Ô cửa bí mật" số đầu tiên
 
Ô cửa bí mật là show game mua bản quyền của Anh nhưng làm sân khấu và fomat của Indonexia. MC là một gương mặt nam “mới toanh” - Trần Ngọc.

Được biết, chương trình sẽ được ghi hình ở 3 địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Mỗi chương trình tại 3 địa điểm này sẽ mời 2 gia đình đến từ các tỉnh lân cận. (Các gia đình này sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở đi lại.)

Show game với tính chất vui nhộn, thư giãn này có thời lượng 45 phút, phát sóng vào chủ nhật hàng tuần trên VTV3, ngày phát sóng đầu tiên vào 06/1/2008.
 
Mỗi tháng sẽ có 1 chương trình Ô cửa bí mật dành cho người nghèo. Các chương trình này sẽ đài thọ toàn bộ tiền ăn, ở, đi lại cho cả 10 gia đình. Phần thưởng cho đội bị thua trong các chương trình này cũng cao hơn so với số bình thường khác và phần thưởng trong các chương trình đặc biệt này cũng sử dụng nhiều tiền mặt hơn với mục đích hỗ trợ họ trang trải tốt hơn cho cuộc sống.
 
N.H
Tag :