Don Nguyễn về trường

(Dân trí) - Đang là cái tên tạo nên sức hút rất lớn cho Âm mưu giày gót nhọn, Don Nguyễn sẽ đồng hành với các bạn học sinh PTCS - THPT Phạm Ngũ Lão trong chương trình Về trường.

Về Trường là một sân chơi vui nhộn với hình thức thi đối kháng giữa hai đội Đỏ - Trắng. Cùng với sự tham gia của các bạn học sinh PhẠM Ngũ Lão, hai đội phải trải qua 3 vòng thi với 3 lĩnh vực khác nhau để tìm đội chiến thắng.

Khi được mời tham gia chương trình  Do Nguyễn đã hết sức hào hứng, anh cho biết tuổi học trò bao giờ cũng là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mỗi người khi trưởng thành. Chính vì vậy khi tham gia chương trình cùng với Chí Thiện; Thùy Trang và Kiến Trường anh đã thử sức hết mình với các bạn học sinh.
 
Don Nguyễn về trường


Don Nguyễn về trường


Trong vòng đua tìm kiếm tài năng đại diện cho đội Trắng của mình, Don Nguyễn và chí Thiện hết sức vất vả mới tìm được một tài năng vượt trội để cùng thi đấu với đội đỏ. Don Nguyễn cũng khá bất ngời trước những tài năng và sự dí dỏm thông mình của các bạn học sinh.

Tuy nhiên ở đội đỏ, sự nhạy bén của Thùy Trang và Kiến Trường cũng đã nhanh chóng tìm được  một ứng cử viên sáng giá bởi giọng hát hay và trong sáng. Liệu rằng Don Nguyễn và Chí Thiện có thể đưa tài năng của mình chiến thắng hay không?

Tranh tài gay cấn, quyết liệt nhưng không phải chỉ vì mục đích là chiến thắng mà bên cạnh đó, các bạn học sinh còn thể hiện tinh thần đoàn kết, tinh thần đồng đội và khả năng bộc lộ năng khiếu vượt trội. Chương trình là cầu nối gắn kết và để lại những kỉ niệm sâu sắc trong mỗi một học sinh.

Chương trình được phát sóng vào 22g thứ sáu trên kênh HTV7.

 KM