Diễn viên đồng tiền xương máu bất ngờ vì chàng trai quá trẻ

(Dân trí) - Hai diễn viên đình đám của phim đồng tiền xương máu giờ đây rất đắt show làm MC.

Quyền Linh - Cát Tường nổi tiếng từ phim đồng tiền xương máu. Giờ đây hai diễn viên này vẫn là bạn bè rất thân thiết.

Không chỉ thành công trong vai trò diễn viên, Quyền Linh - Cát Tường còn được biết tới trong vai trò MC của nhiều chương trình truyền hình được yêu thích. Trong lần xuất hiện mới nhất trong bạn muốn hẹn hò, hai diễn viên này gây thích thú vì lối dẫn chuyện dí dỏm.

Diễn viên đồng tiền xương máu bất ngờ vì chàng trai quá trẻ - 1

Tiếp tục vai trò “ông mai - bà mối”, Quyền Linh - Cát Tường gặp gỡ 4 bạn trẻ vô cùng năng động, dễ thương. Trong đó chàng y sĩ đông y khiến người xem cùng cặp đôi MC bất ngờ vì ngoại hình quá trẻ so với số tuổi thật.

Mát tay trong việc kết duyên cho các cặp đôi trẻ, công việc của Quyền Linh - Cát Tường ngày càng thành công khi nhiều bạn trẻ đăng kí tham gia chương trình và trong số đó đã rất nhiều cặp đôi đi đến bến bờ hạnh phúc. Lần này khi gặp gỡ Phúc Vinh - chàng y sĩ đông y 36 tuổi khiến Quyền Linh bất ngờ gì ngoại hình quá trẻ, anh hào hứng nhận xét: “Trời ơi, tưởng đâu có 26 chứ? Trẻ măng mà? Có khai gian không? Hay nhờ uống thuốc y học cổ truyền? Mai mốt nhớ cho Quyền Linh một mớ nha”. Cùng suy nghĩ với ông mai, bà mối Cát Tường cũng cực kì bất ngờ khi diện kiến dung nhan của chàng y sĩ, chị thốt lên: “Trời ba mươi mấy tuổi đây đó hả? Trẻ dữ vậy ta?”

Với lối dẫn dắt duyên dáng rất riêng, Quyền Linh - Cát Tường đi vào lòng khán giả và đặc biệt được khán giả trẻ yêu mến.

KL