Đà Nẵng khai trương chợ đêm đầu tiên

(Dân trí) - Hàng ngàn du khách cùng người dân TP Đà Nẵng đã dạo chơi và mua sắm tại khu chợ đêm lần đầu được khai trương vào tối 3/11.

Chợ đêm này nằm ngay trung tâm thành phố bên cạnh khu chợ siêu thị Đà Nẵng. Nằm ở ngay cửa ngõ ra vào của thành phố với giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đầy đủ… khu chợ đêm sẽ là nơi lý tưởng cho người dân và du khách khi đến TP Đà Nẵng du lịch, mua sắm.
 
Hàng ngàn người dân và du khách đi chợ đêm
Hàng ngàn người dân và du khách đi chợ đêm

Chợ gồm 20 gian hàng ẩm thực và 20 gian hàng quần áo, dày dép, túi xách, đồ lưu niệm… Tại các gian hàng ẩm thực, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản của miền Trung như Cao lầu, mì quảng, bánh canh…

Giám đốc Sở Công thương TP Đà Nẵng - ông Phan Văn Kha - cho biết, chợ đêm được đưa vào hoạt động sẽ thu hút thêm nhiều du khách đến với Đà Nẵng hơn nữa. Ngoài ra, khi đến với Đà Nẵng, du khách sẽ có địa điểm vui chơi, ăn uống và mua sắm về đêm tạo nên nét hấp dẫn riêng cho thành phố

Chợ đêm Đà Nẵng được xây diện trên diện tích 1.000m2 do Công ty Nguyễn Kim Đà Nẵng đầu tư.

Một số hình ảnh hoạt động chợ đêm Đà Nẵng với hàng ngàn người dân cùng du khách đi mua sắm tối 3/11 sau khi khai trương. 
 
Khu ăn uống tấp nập khách.
Khu ăn uống tấp nập khách.
 
 
Công Bính
Đang được quan tâm