Thứ ba, 07/04/2015 - 07:59

Cùng AQUA hiểu phụ nữ hơn qua “Giải mã những lời nói dối”

Chương trình “Giải mã những lời nói dối đã chính thức khởi động vào đúng ngày Cá tháng Tư 01/04/2015. Không khí của cuộc đua “giải mã” thực sự sôi động ngay từ tình huống đầu tiên với rất nhiều câu trả lời hài hước, thú vị và đáng yêu đến từ những người tham gia thử thách.

“Nóng” từ thử thách đầu tiên

Thử thách đầu tiên AQUA đưa ra là giải mã câu nói của cô gái khi bạn trai trễ hẹn nửa tiếng đồng hồ. Đợi lâu như thế, ai lại không muốn “nổi xung thiên”? Vậy mà cô gái lại cười rất tươi, nhẹ nhàng nói: “Người dưng nước lã mà giận hờn gì hổng biết nữa!”.

Cùng AQUA hiểu phụ nữ hơn qua “Giải mã những lời nói dối”


Ý tứ sâu xa trong câu nói của nàng là gì? Là giận hay không giận chàng trai trót gây lỗi lầm này đây? Theo bạn Thu Thủy: “Tức là người ta đã giận bạn đến mức coi bạn là người dưng rồi đó” còn bạn Thanh Thảo thay vì trả lời đã đặt lại câu hỏi để thử thách càng mang tính thử thách hơn: “Tui là tui không thèm giận người ngoài mà chỉ giận người quan trọng đối với tui thôi. Anh muốn tui giận hay không giận anh đây?

Bên cạnh đó, nhiều “chuyên gia” cũng tham gia với những lời giải mã đến từng milimet tâm tư của các nàng: “Ngay từ đầu chúng ta đều thấy từng bước chuyển đổi tâm trạng của cô nàng: rất tức giận khi phải đợi quá lâu, sự lo lắng, sự xấu hổ khi vô tình nói to, sự tủi thân khi nhìn thấy chàng. Sau tất cả cảm xúc đó chắc chắn nàng đang rất tức giận và câu nói:"Người lạ, người không quen biết mà giận hờn cái gì không biết", chỉ là “đỉnh cao” của sự hờn giận mà thôi. Do vậy, liệu mà dỗ nàng đi nhé!”

Và còn có nhiều bình luận đơn giản nhưng dạn dầy kinh nghiệm: “Câu này ý là giận lắm rồi đấy, bo xì cũng có thể xảy ra đó.” Hay chu đáo hiếu kế: “ Ôm, hôn hay nhẹ nhàng quan tâm đi các chàng à. Vụ này không hành động gấp là nguy lắm’.

Cùng Sanyo AQUA tìm hiểu phụ nữ

Đấy chỉ là tình huống đầu tiên, còn rất nhiều tình huống thú vị khác mà AQUA đang chờ bạn “giải mã”. Là phụ nữ, dù khi mới quen nhau hay khi nàng đã “theo chàng về dinh” làm vợ hiền, dâu thảo, rất nhiều điều nàng vẫn chỉ giữ cho riêng mình. Nhưng những điều  “úp úp mở mở” đó đôi khi chỉ vì nàng muốn được bạn quan tâm, muốn được bạn thấu hiểu. Nghe mâu thuẫn quá phải không? Giống như một trò chơi trốn tìm, nàng chạy đi không phải để trốn bạn, mà là vì muốn được bạn tìm thấy.

Hãy tưởng tượng nàng sẽ hạnh phúc như thế nào nếu người đàn ông của đời nàng luôn hiểu ý nàng đến từng chân tơ kẽ tóc, như đọc được những suy nghĩ thật tâm của nàng từ những lời nói trái ngược. AQUA sẽ giúp bạn luyện tập “tuyệt kĩ” giải mã này qua những tình huống đơn giản và dễ thương. Đừng ngại ngần, đắn đo vì sợ câu trả lời của mình không đúng! Có khi câu trả lời độc đáo của bạn lại là “kim chỉ nam” cho nhiều người khác đó. Còn các chàng đã dày dặn kinh nghiệm thì nhất định phải chia sẻ những bí kíp của mình cho “dân tình” học hỏi nhé! Không chỉ được nhiều “nhân” ngưỡng mộ, bạn còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Sanyo AQUA.

Và AQUA tin rằng, phần thưởng lớn nhất bạn có được chính là những cơ hội để hiểu hơn những tâm tư thầm kín của “người phụ nữ của đời mình”, cả tình thương yêu và lòng biết ơn của nàng dành cho bạn khi bạn đã thật sự thấu hiểu nàng như thế.

Box: Tham gia “Giải mã những lời nói dối” tại http://aquavietnam.com.vn/  hoặc https://www.facebook.com/aquavietnam . Mỗi tuần sẽ có có 3 tình huống để chúng ta trổ tài giải mã bí mật. Người chơi sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình trong vòng 200 từ và có thể like cho đáp án mình đồng tình nhất. Mỗi tuần sẽ có 3 giải dành cho người chơi đạt lượng “thích” cao nhất ở mỗi tình huống và 2 giải do ban tổ chức chọn cho lời bình luận thú vị nhất. Trong trường hợp có 2 hoặc nhiều hơn 2 người chơi có lượng “thích” bằng nhau thì người có câu trả lời sớm nhất sẽ nhận được giải.

Tham khảo thể lệ chi tiết tại http://giaimanoidoi.aquavietnam.com.vn/the-le

Cùng AQUA hiểu phụ nữ hơn qua “Giải mã những lời nói dối”