Chung kết giải đấu South Esports Championship (SEC) 2016 cùng Mobifone

Giải đấu game South eSports Championship (SEC) 2016 với sự đồng hành của MobiFone đã tiến tới vòng chung kết, dự kiến diễn ra vào ngày 18.09.2016 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

South eSports Championship là giải đấu game diễn ra hàng năm, với 4 loại game nổi tiếng là: Dota 2, Counter strike, Cross Fire, League & Lengends. Ngày 10-11/09/2016, vòng loại giải đấu đã quy tụ hơn 65 đội game và hàng ngàn game thủ từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tới tham dự.

Sau nhiều vòng tranh đấu gay cấn, 8 đội mạnh nhất đã ghi tên mình vào vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18.09.2016 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, bao gồm: Liên Minh Huyền Thoại, team Venus & team Cyber ND; Đột kích: team Playgirlclubs & team Clovers; CSGO: team Veteran & team Infinity; Dota2: team Eternal Creed & team Next Generation.

Chung kết giải đấu South Esports Championship (SEC) 2016 cùng Mobifone - 1

Vòng chung kết hứa hẹn sẽ có nhiều màn đấu nghẹt thở và hấp dẫn, qua đó các đội khẳng định được kỹ năng, chiến thuật và tinh thần đoàn kết của đội mình. Năm 2016, với sự đồng hành của MobiFone, quy mô và tính chất chuyên nghiệp của giải đấu đã được nâng thêm một bậc và được các game thủ đánh giá cao.

Thương hiệu MobiFone không còn xa lạ gì với các game thủ bởi những cổng game di động khổng lồ như Gameloft Club, Vgame (kho game thuần Việt), Gamezone, Esport Gaming, EA Zone, Wegame… cung cấp hàng trăm thể loại game trong và ngoài nước.

Cùng với hơn 170 dịch vụ Giá trị gia tăng trên nền tảng di động phục vụ cho học tập, làm việc, cập nhật tin tức, mua sắm, giải trí… MobiFone mong muốn mang tới cho khách hàng một “hệ sinh thái” dịch vụ đa dạng với những tiện ích, ứng dụng đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong xã hội.

MobiFone cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí, tiện ích…hấp dẫn, đặc biệt là game
MobiFone cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí, tiện ích…hấp dẫn, đặc biệt là game

Tại chung kết giải đấu, ông Nguyễn Tuấn Huy – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị gia tăng MobiFone cho biết: “MobiFone rất vinh dự khi là đơn vị đồng hành với South eSports Championship (SeC) 2016 và vui mừng nhận thấy giải đấu năm nay đã thực sự tạo ra một sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp và quy mô để các game thủ thể hiện tài năng và có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Qua giải đấu, chúng tôi kỳ vọng sẽ chọn ra được những đội game mạnh nhất để đại diện cho game thủ Việt Nam thi đấu tại những giải đấu lớn trong khu vực và trên thế giới.”

Để biết thông tin về giải đấu South eSports Championship, vui lòng truy cập http://sec.bitcafe.vn/gioithieu.html.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ game và các ứng dụng tiện ích MobiFone đang cung cấp, vui lòng truy cập www.mobifone.vn hoặc gọi tổng đài 9090.

Đang được quan tâm