Chí Thiện hóa thân thành hiệp sỹ

Dân trí Tham gia vào chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em”, ca sỹ - diễn viên Chí Thiện có cơ hội hóa thân thành chàng hiệp sỹ giúp các bé thiếu nhi thực hiện ước mơ của mình.

Từ cánh thư mà ekip chương trình nhận được từ bé Nguyễn Lê Nguyệt Hà (học sinh lớp 5 Trường tiểu học Hòa Bình - TP HCM) với ước mơ tìm hiểu 1 ngày làm việc của bác sỹ nhi, chàng diễn viên đẹp trai trong phim “Nụ Hồn Thần Chết” Chí Thiện đã có cơ hội trải nghiệm một ngày tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP HCM) trong tập 97 của chương trình “Ước Mơ Của Em”. Bằng sự gần gũi, thân thiện, Chí Thiện đã giúp người chơi tìm hiểu một ngày làm việc của các cô chú bác sỹ khoa Nhi tại đây. Xuất hiện tại Bệnh viện, anh chàng nhận được khá nhiều sự hiếu kì của người dân, một số khán giả không khó để nhận ra Chí Thiện vừa mới đình đám tại cuộc thi “Gương mặt thân quen”.
 
Chí Thiện trong chương trình Ước mơ của em
Chí Thiện trong chương trình Ước mơ của em

 

“Ước Mơ Của Em” là một chương trình truyền hình thực tế được phát sóng cố định vào hồi 19 giờ 30 phút, thứ 5 và chủ nhật hàng tuần trên kênhHTV7. “Ước Mơ Của Em” kể về quá trình các em thiếu nhi thực hiện ước mơ, ước nguyện của mình với sự trợ giúp của các “Hiệp sỹ” đến từ chương trình.

 

Đối tượng tham gia chương trình là các em thiếu nhi ở độ tuổi từ 6-13 tuổi; các em sẽ viết thư kể về những ước mơ của mình và gửi về cho các chú Hiệp sĩ. Vào vai Hiệp sĩ trong chương trình là các nghệ sĩ nổi tiểng như diễn viên Hoàng Mập, ca sĩ Thiên Vương, diễn viên Thùy Trang…Mỗi Hiệp sĩ một cá tính, một phong cách, nhưng tất cả họ đều yêu mến các em thiếu nhi và trân trọng ước mơ của các em. Họ sẽ làm tất cả sức mình để biến những ước mơ ấy thành hiện thực .
 
Chí Thiện trong chương trình Ước mơ của em

Chí Thiện trong chương trình Ước mơ của em

 

Với thông điệp xuyên suốt “Ai cũng có ước mơ và cần mạnh dạn theo đuổi những ước mơ của mình. Chương trình khuyến khích các em học sinh ở độ tuổi từ Tiểu học tới Phổ thông cơ sở biết quan tâm, tìm hiểu, khám phá cuộc sống xung quanh, từ môi trường xã hội, đến môi trường thiên nhiên, mặt khác chương trình còn khuyến khích các em tự phát triển tư duy và nuôi dưỡng sự tự tin, tính sáng tạo để trưởng thành hơn trong cuộc sống hiện đại cũng như trong tương lai.