Bảo Thy đắt show MC

Dân trí Được xem là ca sĩ “cực hot” của tuổi teen, đã xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình “Hành trình âm nhạc”, game show “Nào ta cùng hát”, giờ đây “công chúa bong bóng” Bảo Thy lại được mời vào vị trí người dẫn dắt “Hành trình kết nối những trái tim”.

"Love bus - Ainori" là chương trình truyền hình thực tế đang ăn khách nhất của Đài Truyền hình FUJI, Nhật Bản. Chương trình đã khởi đầu từ năm 1999, đến nay đã sang năm thứ 10 nhưng luôn ở trong Top các chương trình có tỷ lệ người xem cao nhất với gần 450 tập đã được phát sóng. Đây là chương trình truyền hình thực tế ghi nhận về hoạt động của 7 bạn trẻ trong một hành trình đi du lịch khám phá các nét đẹp văn hóa, cùng tham gia vào các hoạt động từ thiện, xã hội và tìm “một nửa” của mình trong những người chơi trên cùng hành trình.

Chương trình thực hiện tại Việt Nam được mang tên Hành trình kết nối những trái tim với một ý nghĩa rộng hơn với thông điệp "Kết nối những trái tim". Chương trình vốn đã khá phù hợp với người Việt do cả Việt Nam và Nhật Bản cùng chung nền văn hóa Á Đông.

Hơn nữa, chương trình truyền hình thực tế tại Viêt Nam sẽ phát huy nhiều các hoạt động xã hội. Không chỉ đi để tham quan các vùng văn hóa, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, miền quê, họ còn như những sứ giả trẻ của các hoạt động tình nguyện đến với những vùng đất xa xôi còn nhiều khó khăn, những vùng quê nghèo để tham gia các hoạt động tình nguyện bằng sức trẻ, bằng tấm lòng nhiệt huyết của mình để giúp đỡ mọi người. Đó chính là những hình ảnh thực tế nhất sống động nhất mà chương trình có thể mang đến cho người xem.

Hành trình kết nối những trái tim có sự tham gia của nghệ sĩ Đức Thịnh và đạo diễn Đào Duy Phúc, Nguyễn Mạnh Hà trong vai trò đạo diễn chính. Ngoài Bảo Thy, còn có mặt nghệ sĩ nổi tiếng Siu Black, Xuân Bắc trong nhiệm vụ dẫn chương trình, hứa hẹn mang lại nhiều kinh nghiệm thú vị cho giới trẻ trên hành trình trau dồi kiến thức văn hóa Việt.

Chương trình Hành trình kết nối những trái tim được hợp tác sản xuất bởi HTV, HanoiTV, MCV sẽ được phát sóng ngày 2/12 tới vào lúc 22 giờ 30 tối thứ ba hàng tuần trên HTV7, 21 giờ chủ nhật hàng tuần trên H2 và được phát sóng lại trên 15 đài truyền hình địa phương cả nước.

N.H