AirAsia ra mắt đường bay mới

Trong buổi họp báo mới đây tại Sepang, Malaysia, AirAsia tuyên bố mở 3 đường bay quốc tế mới từ Johor Bahru, kết nối phía Nam Peninsular Malaysia với Yogyakarta (4 chuyến/tuần), Lombok (3 chuyến/tuần) của Indonesia và với TPHCM (4 chuyến/tuần) của Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan du lịch ngày càng tăng đến với cửa ngõ phía nam Malaysia.

AirAsia ra mắt đường bay mới

AirAsia thu hút đông đảo khách hàng bởi cam kết không ngừng mở rộng những đường bay giá rẻ và tiện lợi nhất

Chia sẻ về quyết định này, Ông Spencer Lee, Trưởng bộ phận Thương mại của AirAsia cho biết,Johor Bahru là một trong những trung tâm hoạt động quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi đã nhận thấy tiềm năng lớn ở Johor Bahru trong việc phát triển các đường bay cũng như nhu cầu lớn về kết nối du lịch quốc tế. Ba đường bay mới từ Johor Bahru đến Yogyakarta, Lombok và TP. Hồ Chí Minh đã chứng thực cho cam kết tăng cường kết nối từ phía Nam Peninsular Malaysia và không ngừng mở rộng mạng lưới bay của AirAsia.”

AirAsia ra mắt đường bay mới
Ba đường bay đến Johor Bahru đã mang đến cho du khách thêm lựa chọn địa điểm du lịch tiện lợi mà lại tiết kiệm hơn khi các chuyến bay này không cần phải chuyển tiếp ở Kuala Lumpur như trước đây nữa.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, AirAsia giới thiệu chương trình Giá vé một chiều chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm Thuế sân bay, phí nhiên liệu và những phí tùy chọn khác) cho những chuyến bay quốc tế mới từ Johor Bahru tới Yogyakarta, Lombok và TP. Hồ Chí Minh. Thời hạn đặt vé từ 15/4 – 4/5/2014 cho thời hạn bay từ 11/7/2014 đến 30/4/2015.

Là hãng hàng không có mạng lưới bay rộng khắp với 88 điểm đến với hơn 12 năm hoạt động, AirAsia tự hào là hãng hàng không gía rẻ hàng đầu và lớn nhất Đông Nam Á với trụ sở điều hành ở Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Philippines và mạng lưới rộng khắp các nước Đông Nam Á cũng như Trung Quốc, Ấn Độ và Úc. AirAsia được bầu chọn là “Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất thế giới” 5 năm liền (2009-2013) qua kết quả khảo sát hàng năm của Skytrax về Hàng Không Thế Giới và đạt danh hiệu “Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới” tại giải thưởng du lịch Thế giới 2013.

AirAsia liên tục được
khách hàng tin tưởng bầu chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất
AirAsia liên tục được khách hàng tin tưởng bầu chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất

Để biết thêm thông tin, hành khách có thể truy cập website đặt vé trực tuyến www.airasia.com để cập nhật chương trình khuyến mãi của các đường bay mới.

Đang được quan tâm