Đà Nẵng:

Xử phạt một trang thông tin điện tử không dẫn nguồn

(Dân trí) - Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về hoạt động thông tin và truyền thông đối với công ty THHH Bản tin Việt (tổ 5A, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) với số tiền 5 triệu đồng.

Lý do là công ty TNHH Bản tin Việt cung cấp thông tin trên trang thông tin điện tử Bản tin Việt tại địa chỉ: www.vntimes.com.vn đã vi phạm điểm a, khoản 1, điều 18, Nghị định số 28/2009/NĐ-CP của Chính phủ ngày 20/3/2009 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.

Xử phạt một trang thông tin điện tử không dẫn nguồn
Quyết định xử phạt của Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đối với trang thông tin điện tử Bản tin Việt

Cụ thể, trang thông tin này đã có một số bài viết, hình ảnh không ghi đầy đủ nội dung dẫn nguồn theo quy định trong giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp do Cục phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cấp.

Sau khi Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng ra quyết định xử phạt, www.vntimes.com.vnđã tiếp thu và chỉnh sửa ghi đầy đủ dẫn nguồn.

Được biết, trong thời gian tới, Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng sẽ rà soát, kiểm tra một số trang thông tin điện tử đóng tại TP Đà Nẵng.

Khánh Hồng

Đang được quan tâm