Tiền Giang:

Xe ô tô tông chết một phụ nữ, người trong xe sặc hơi men

(Dân trí) - Chiếc xe ô tô do nam thanh niên điều khiển với tốc độ cao bất ngờ tông thẳng một phụ nữ điều khiển xe gắn máy, hất văng lên nắp capo, làm người này tử vong tại chỗ.

Theo người dân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, vào khoảng 17 giờ ngày 24/6, xe ô tô BKS 51A-563.75 do một nam thanh niên điều khiển lưu thông trên đường Hùng Vương (thuộc phường 1, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) theo hướng từ nội ô TP Mỹ Tho ra Quốc lộ 50 thì bất ngờ tông mạnh vào xe gắn máy BKS 63P1-7264 do chị Nguyễn Thị Thùy Dung (35 tuổi, ngụ xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) điều khiển.

Sau cú va chạm mạnh chị Dung bị xe tông đập đầu vào kính chắn gió xe ô tô sau đó rơi rơi xuống đường tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Sau cú tông mạnh mảnh vỡ của hai xe vương vãi khắp nơi, đầu xe ô tô bị hư hỏng nặng, còn xe mô tô văng xa hàng chục mét nát bét phần đầu.

Người dân tại hiện trường cho biết, sau khi xảy ra tai nạn trên xe ô tô có 3 thanh niên có biểu hiện say xỉn (chưa rõ người cầm lái) xuống xe thì bị người dân giữ lại hiện trường nhưng sau đó những người này đòi hành hung người dân. Khi công an đến thì 2 thanh niên đã bỏ đi khỏi hiện trường nên chỉ đưa được 1 người về lấy lời khai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Vinh

Đang được quan tâm