Đắk Lắk:

Xe máy tông nhau trực diện, 2 người thương vong

(Dân trí) - Gặp chiếc xe ô tô tải đi trong hẻm ra, anh Phong đã lách xe để tránh thì bất ngờ va chạm với một xe máy đi hướng ngược lại khiến anh tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chiều tối ngày 26/7, lực lượng CSGT tỉnh Đắk Lắk đang tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giữa 2 xe gắn máy.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, vào khoảng 15h cùng ngày, Hà Văn Phong (32 tuổi, ngụ xã Cư Êbur, TP. Buôn Ma Thuột) điều khiển xe máy mang BKS 47B1- 950 86) lưu thông theo hướng từ trung tâm TP. Buôn Ma Thuột về xã Cư Êbur. Khi đến trước số nhà 369 Y Moan (phường Tân Thành) thì bất ngờ va chạm với xe máy mang BKS 47B1- 877 16 do anh Y Chốt Eban (19 tuổi) điều khiển chạy theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh khiến anh Phong bị ngã, đập đầu xuống đường và bị chấn thương sọ não. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Anh Y Chốt cũng bị thương nặng ở đầu và được đưa đi bệnh viện. Riêng chiếc xe máy của anh Y chốt văng khỏi hiện trường tai nạn 30m và bị hư hỏng nặng.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, nguyên nhân dẫn đến tai nạn là do anh Phong bất ngờ né chiếc xe ô tải đi từ trong hẻm ra dẫn đến va chạm với chiếc xe đi ngược chiều.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT tỉnh Đắk Lắk nhanh chóng có mặt tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Thúy Diễm