TPHCM:

Xe máy tông nhau liên hoàn, 3 người nguy kịch

(Dân trí) - Sau cú va chạm cực mạnh, 3 chiếc xe máy nằm chồng lên nhau, các nạn nhân văng xa vài mét. Trong đó, 2 thanh niên bị thương khá nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Xe máy tông nhau liên hoàn, 3 người nguy kịch - 1
Hiện trường vụ 3 xe máy tông nhau sáng 28/11

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8h sáng 28/11 tại số 411 Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, quận 2.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên nhiều người dân sống 2 bên đường nghe thấy tiếng va chạm cực lớn. Khi mọi người túa ra thì phát hiện 2 thanh niên và một người đàn ông trung niên văng ra nhiều hướng. Ngay kế bên, 3 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng nằm chồng lên nhau ở giữa đường.

Một nhân chứng kể lại, khi dòng xe đang lưu thông trên đường Nguyễn Thị Định thì bất ngờ xuất hiện một xe máy chạy với tốc độ cao từ đằng sau lao tới tông liên tiếp vào 2 xe đang chạy phía trước.

Xe máy tông nhau liên hoàn, 3 người nguy kịch - 2
Các phương tiện bị hư hỏng nặng được đưa về trụ sở công an

Vụ va chạm làm một thanh niên ngã đập đầu xuống đường bị vỡ hộp sọ, 2 nạn nhân còn lại bị chấn thương vùng đầu, đa thương tích. Trong số đó, 2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu ngay sau đó trong tình trạng hết sức nguy kịch. Tại hiện trường, ba xe gắn máy chất đống lên nhau, hư hỏng nặng. Lực lượng CSGT công an quận 2 đã có mặt để xử lý vụ tai nạn.

Hiện nguyên nhân, cũng danh tính các nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trung Kiên