Thứ ba, 21/03/2017 - 09:06

Quảng Ninh:

Xe con tông xe tải rồi bay xuống cống, tài xế tử vong

Dân trí

Chiếc xe tải dừng sửa chữa bên đường, có để biển cảnh báo nhưng một xe ô tô con vẫn hất tung biển báo, lao thẳng vào đuôi xe tải rồi văng xuống cống.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nói trên xảy ra lúc 20h20 ngày 20/3, tại QL18 đoạn qua xã Hồng Thái Đông, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, khiến một người tử vong tại chỗ.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, xe ô tô tải BKS 34C – 07109 bị hỏng nên dừng lại bên đường để sửa chữa và có để biển cảnh báo. Tuy nhiên chiếc xe ô tô 5 chỗ BKS 14A-06472 đang lưu thông theo hướng Hạ Long – Hà Nội bất ngờ hất tung biển cảnh báo, lao thẳng vào đuôi chiếc xe tải.


Chiếc xe ô tô do chạy với tốc độ nhanh nên đã tông thẳng vào đuôi xe tải rồi văng xuống cống

Chiếc xe ô tô do chạy với tốc độ nhanh nên đã tông thẳng vào đuôi xe tải rồi văng xuống cống

Sau cú đâm va, chiếc xe ô tô con văng ra xa hàng trăm mét rồi lao thẳng xuống cống ven đường.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân sinh sống gần đó đã tìm cách đưa lái xe ô tô 5 chỗ lên. Lái xe này được tìm thấy trong tình trạng bị hất văng từ ghế lái sang ghế phụ và đã tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, xe ô tô 5 chỗ bị lật nghiêng dưới cống và biến dạng hoàn toàn.


Xe ô tô 5 chỗ bị biến dạng hoàn toàn và được lực lượng cứu hộ trục từ dưới cống lên.

Xe ô tô 5 chỗ bị biến dạng hoàn toàn và được lực lượng cứu hộ trục từ dưới cống lên.

Lực lượng CSGT đã có mặt ngay sau đó, bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Lực lượng cứu hộ cũng đã tiến hành trục chiếc xe lên mặt đường.

Nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ tại nạn, theo các nhân chứng, là do xe ô tô 5 chỗ chạy với tốc độ quá nhanh, khi nhìn thấy xe tải đỗ bên đường đã không xử lý kịp. Cũng theo người dân thì đoạn đường xảy ra tai nạn đang được thi công sửa chữa nên bị thu hẹp.

An Nhiên

Mới nhất