Thứ sáu, 01/11/2019 - 21:54

Vụ xe Mercedes có vết máu bỏ bên đường: Chủ xe đến công an trình báo

Dân trí

Chủ xe ô tô Mercedes C200 đã đến công an trình báo sau hơn 1 ngày bỏ lại chiếc xe bên trong có vết máu bên lề đường tỉnh lộ 170, đoạn qua thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Những vết máu trên xe được lý giải do vợ chồng chủ xe xô xát, người chồng đập vỡ kính xe nên bị thương ở tay.

Vụ xe Mercedes có vết máu bỏ bên đường: Chủ xe đến công an trình báo - 1

Chiếc xe Mercedes C200 của vợ chồng chị H. bị đập vỡ cửa kính bỏ lại ven đường (Ảnh: CTV).

Tối ngày 1/11, trao đổi với phóng viên Dân trí, một lãnh đạo công an huyện Lục Yên (tỉnh Yên Bái) cho biết,  sáng 1/11, chị H. (quê quán Hà Nội) - chủ nhân của chiếc xe ô tô Mercedes C200 biển kiểm soát 30E-631.11 đã đến Công an huyện Lục Yên trình báo.

Theo trình báo của chị H., vào khoảng 2h ngày 31/10, chị này và chồng điều khiển xe ô tô đến địa phận gần huyện Lục Yên thì xảy ra cãi vã, xô xát.

Vì không kiềm chế được nóng giận, chị H và chồng đã đập vỡ chiếc xe ô tô dẫn đến việc chồng chị này bị thương ở tay và chảy máu cam.

Sau khi xảy ra xô xát, chồng chị H. lái xe đến nhà một người quen ở tổ 12, thị trấn Yên Thế để gửi nhưng không tìm được địa chỉ nhà của người quen này. Sau đó, vợ chồng họ bỏ lại chiếc xe ô tô vào một nhà nghỉ để ngủ qua đêm.

"Hiện chủ chiếc xe này đã mang đầy đủ giấy tờ liên quan đến cơ quan công an để trình báo và xác nhận là chủ sở hữu. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc trên", vị lãnh đạo công an huyện Lục Yên thông tin.

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin, sáng 31/10, người dân ở đường tỉnh lộ 170, đoạn qua thị trấn Yên Thế, phát hiện một ôtô Mercedes C200 bị đập phá toàn bộ kính, bỏ lại ở ven đường đã báo cáo sự việc với Công an huyện Lục Yên.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện đã tổ chức lực lượng có mặt tại hiện trường, tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Trần Thanh