Vì sao khen thưởng cán bộ lập công không “khủng” như thưởng... cầu thủ bóng đá?

Dân trí Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, việc khen thưởng cho cán bộ lập chiến công, phá án đã được Đảng và Nhà nước ta ghi nhận và có quy định cụ thể. Việc thưởng dùng ngân sách Nhà nước nên không thể chi nhiều như với bóng đá...
>>Chủ tịch Quốc hội trả lời cử tri về sức khỏe của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Sáng nay (26/4) Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị TP Cần Thơ tiếp tục có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ.

Tại buổi tiếp xúc này, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ thông tin đến người dân, cử tri xã Nhơn Nghĩa các hoàt động trọng tâm của đoàn trong thời gian qua, đồng thời thông báo cho cử tri biết một số nội dung công việc trong kỳ họp thứ 7 sẽ diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới.

Vì sao khen thưởng cán bộ lập công không “khủng” như thưởng... cầu thủ bóng đá? - 1

Sáng nay, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ có buổi tiếp xúc cử tri xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền TP Cần Thơ

Tại đây có 10 ý kiến cử tri gửi đến Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Đoàn Quốc hội TP Cần Thơ. Các ý kiến tập trung vào các vấn đề giáo dục, đạo đức học sinh, tình trạng ma túy, giá xăng, điện liên tục tăng, các chính sách về đất đai, công tác phòng chống sạt lở, tham nhũng…

Cử tri Nguyễn Học Sĩ - giáo viên về hưu xã Nhơn Nghĩa bày tỏ mong muốn Đoàn đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ thực hiện lời hứa bắc cây cầu Vàm Xáng cho nhân dân, vì đây là mong muốn của người dân nhiều năm qua nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện được. Bà con, học sinh muốn qua sông phải lụy đò, phà… rất khó khăn.

Vì sao khen thưởng cán bộ lập công không “khủng” như thưởng... cầu thủ bóng đá? - 2

Nhà giáo về hưu Nguyễn Học Sĩ rất trăn trở trước chương trình giáo dục thay đổi liên tục như hiện nay.

Vấn đề thứ hai ông Sĩ kiến nghị đến Chủ tịch Quốc Hội là xem lại chương trình giáo dục, nội dung sách giáo khoa, vấn đề giáo dục đạo đức cho học sinh. Vì theo ông, ngày xưa chuyện học hành thiếu thốn đủ điều, từ thiếu trường lớp đến sách giáo khoa, việc đi học cách trở… nhưng ngành giáo dục vẫn đào tạo ra những lớp người tài giỏi cho đất nước.

Ngày nay điều kiện thuận lợi, chất lượng giáo dục có nâng lên nhưng thời gian gần đây chương trình giáo dục liên tục thay đổi làm vất vả học sinh và giáo viên. Ông Sĩ kiến nghị, Quốc hội cần giám sát chặt việc này, vì một cái bàn hư có thể sửa được, còn một chương trình giáo dục hỏng ảnh hưởng nhiều thế hệ và khó sửa...

Vì sao khen thưởng cán bộ lập công không “khủng” như thưởng... cầu thủ bóng đá? - 3

Ông Phạm Hưng Thanh - một cán bộ về hưu đánh giá rất cao về những hoạt động của Quốc hội, nhất là chuyến công du nước ngoài của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân vừa rồi

Một vấn đề ông Sĩ nêu ra cũng như nhiều cử tri khác quan tâm đó là tình trạng bạo lực học đường, đạo đức nhân cách của học sinh, giới trẻ xuống cấp; mối quan hệ thầy trò nhạt nhòa, truyền thống tôn sự trọng đạo không còn như trước, thậm chí có học trò chỉ làm chủ tịch xã là đã ngó lơ thầy giáo cũ. Đây là một thực trạng đáng buồn, cần lãnh đạo, giáo viên, phụ huynh cùng quan tâm để chung tay giáo dục con em chúng ta trở thành những con người tốt.

Vì sao khen thưởng cán bộ lập công không “khủng” như thưởng... cầu thủ bóng đá? - 4

Cử tri Trần Văn Liêm đặt câu hỏi vì sao Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lời phát triển ngành điện nhưng hiện nay người dân phải trả giá điện quá cao?

Cử tri Trần Văn Liêm bức xúc đặt vấn đề, vì sao đất nước Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển nguồn điện từ gió, mặt trời, thủy điện nhưng người dân phải còng lưng đóng giá điện cao? Vì sao giá xăng giảm chỉ vài trăm đồng nhưng khi tăng thì 1.000 -2.000 đồng?

Ngoài ra, ông Liêm còn kiến nghị cần có cơ chế thưởng cho cán bộ, ban chuyên án phá những vụ án ma túy "khủng", phá trọng án, một cách tương xứng như thưởng cầu thủ bóng đá. Vì các chiến sĩ đã hy sinh rất nhiều, thậm chí đánh đổi cả mạng sống để đổi lấy sự trong sạch cho xã hội nhưng cơ chế thưởng, ghi nhận công lao thì kém xa so với một cầu thủ ghi một bàn thắng.

Vì sao khen thưởng cán bộ lập công không “khủng” như thưởng... cầu thủ bóng đá? - 5

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trả lời các kiến nghị của cử tri

Về vấn đề này Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, việc khen thưởng cho cán bộ lập chiến công, phá án đã được Đảng và Nhà nước ta ghi nhận và có quy định cụ thể. Việc thưởng dùng ngân sách Nhà nước nên không thể chi nhiều như trong bóng đá. Doanh nghiệp thưởng cho cầu thủ cao vì gắn liền với quảng cáo, lợi ích doanh nghiệp trong đó.

Tuy nhiên, Chủ tịch Quốc hội xin ghi nhận ý kiến này để bổ sung, thảo luận trong lần điều chỉnh, sửa đổi Luật khen thưởng trong thời gian tới cho tương xứng, kịp thời biểu dương những cán bộ chiến sĩ có đóng góp cao, có thành tích xuất sắc.

Vì sao khen thưởng cán bộ lập công không “khủng” như thưởng... cầu thủ bóng đá? - 6

Tại cuộc tiếp xúc cử tri lần này có 10 ý kiến gửi tới Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và đoàn Đại biểu Quốc hội TP Cần Thơ

Đđối với giá điện, xăng liên tục tăng, Chủ tịch Quốc hội cho rằng, đối với giá xăng, hiện nay Việt Nam theo cơ chế thị trường, có tổ chức, có quản lí. Riêng ngành điện, để có điện gió như Bạc Liêu, điện mặt trời thì cần nhà đầu tư, tốn nhiều tiền. Và hiện nay Chính phủ đang kêu gọi các nhà đầu tư phát triển nguồn điện quốc gia từ gió, năng lượng mặt trời, hạn chế đầu tư phát triển nguồn điện từ thủy điện, vì ảnh hưởng đến môi trường, sản xuất và đời sống người dân.

Vì sao khen thưởng cán bộ lập công không “khủng” như thưởng... cầu thủ bóng đá? - 7

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp gỡ trao đổi với các cán bộ lão thành cách mạng xã Nhơn Nghĩa

Theo Chủ tịch Quốc hội, tình trạng đạo đức thanh thiếu niên xuống cấp là vấn đề cả nước quan tâm. Việc này đòi hỏi cả hệ thống chính trị vào cuộc; các cấp các ngành quyết tâm ngăn chặn bạo lực học đường, nâng cao đạo đức nhà giáo, học sinh, giữ gìn cho được truyền thống tôn sư trọng đạo.

Còn các vấn đề chương trình giáo dục, nội dung sách giáo khoa, Quốc hội luôn giám sát chặt chẽ, chất vấn qua các phiên họp. Mặt khác, các kiến nghị của cử tri hôm nay sẽ được chuyển tới Bộ trưởng Bộ GD  - ĐT để nghiên cứu, có những quyết sách đáp ứng được tâm tư nguyện vọng nhân dân.

Vì sao khen thưởng cán bộ lập công không “khủng” như thưởng... cầu thủ bóng đá? - 8

Cuối phiên họp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp tục khẳng định, sức khỏe Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng đã phục hồi tốt và Tổng Bí thư sẽ sớm đi làm việc trở lại.

Đồng thời Chủ tịch Quốc hội còn thông báo tin vui cho người dân xã Nhơn Nghĩa là TP Cần Thơ đã có vốn đầu tư xây dựng cầu Vàm Xáng cho người dân.

Nguyễn Hành

MỚI NHẤT
Phó Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho huyện Nghi Lộc - Nghệ An
Phó Thủ tướng trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho huyện Nghi Lộc - Nghệ An

(Dân trí) - Tối 27/4, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ huyện Nghi Lộc tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 550 năm thành lập (1469 - 2019), 125 năm danh xưng (1894 -2019) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 08:32

Lãnh đạo Trung Quốc, Lào, Campuchia, Cuba chia buồn nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh qua đời
Lãnh đạo Trung Quốc, Lào, Campuchia, Cuba chia buồn nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh qua đời

(Dân trí) - Theo thông tin từ Bộ Ngoại giao, nhận được tin nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh từ trần, lãnh đạo Trung Quốc, Lào, Campuchia, Cuba đã gửi Điện/Thư chia buồn tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, nhân dân Việt Nam và gia quyến nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh.

Chủ nhật, 28/04/2019 - 08:07

Hà Tĩnh: Phó Chủ tịch HĐND làm Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy
Hà Tĩnh: Phó Chủ tịch HĐND làm Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

(Dân trí) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa bổ nhiệm ông Võ Hồng Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy từ 2/5.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 09:09

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu quan điểm quan trọng tại Bắc Kinh
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu quan điểm quan trọng tại Bắc Kinh

(Dân trí) - Phát biểu tại Bắc Kinh - Trung Quốc hôm nay (27/4), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, quan điểm của các quốc gia dù lớn dù nhỏ đều phải được tôn trọng, lắng nghe; quan hệ hợp tác cần bình đẳng, minh bạch, cùng có lợi, đồng thời tôn trọng chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, luật pháp quốc tế...

Thứ bảy, 27/04/2019 - 07:23

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm Trưởng ban Lễ tang Đại tướng Lê Đức Anh
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng làm Trưởng ban Lễ tang Đại tướng Lê Đức Anh

(Dân trí) - Tang lễ Đại tướng Lê Đức Anh - nguyên Chủ tịch nước, được tổ chức với nghi thức Quốc tang, diễn ra trong 2 ngày 3-4/5/2019. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng làm Trưởng Ban Lễ tang.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 07:21

Thủ tướng dự Hội nghị bàn tròn các nhà lãnh đạo tại Diễn đàn BRI 2
Thủ tướng dự Hội nghị bàn tròn các nhà lãnh đạo tại Diễn đàn BRI 2

Sáng 27/4, tại thủ đô Bắc Kinh, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự phiên thứ nhất Hội nghị bàn tròn các nhà lãnh đạo tại Diễn đàn cấp cao hợp tác quốc tế “Vành đai và Con đường” lần thứ 2.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 06:19

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân trò chuyện với các tướng lĩnh nghỉ hưu
Bí thư Nguyễn Thiện Nhân trò chuyện với các tướng lĩnh nghỉ hưu

(Dân trí) - “Hôm nay, tôi cùng các ban ngành thành phố rất vui mừng, rất vinh dự và xúc động khi được gặp gỡ các tướng lĩnh đã nghỉ hưu trên địa bàn TPHCM. Hôm nay, chúng ta gặp tại đây để cùng ôn lại giai đoạn lịch sử mà hàng vạn người đã hy sinh để có ngày đất nước thống nhất”, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân đã mở đầu bài phát biểu dài gần 80 phút.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 05:49

Trung úy quân đội trả lại 12 triệu đồng cho người đánh rơi
Trung úy quân đội trả lại 12 triệu đồng cho người đánh rơi

(Dân trí) - Trong lúc đi cùng với bạn bè trên đường, trung úy Mạnh nhặt được chiếc ví bên trong có hơn 12 triệu đồng cùng giấy tờ tuy thân. Ngay sau đó, anh Mạnh đã mang chiếc ví cùng toàn bộ tài sản, giấy tờ bên trong đến công an xã nhờ trả lại cho người đánh rơi.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 04:33

Ninh Bình: Trưởng Ban tuyên giáo được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh
Ninh Bình: Trưởng Ban tuyên giáo được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh

(Dân trí) - HĐND tỉnh Ninh Bình vừa tổ chức kỳ họp bất thường bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Với 100% đại biểu có mặt tán thành, ông Phạm Quang Ngọc, Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy đã được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thứ bảy, 27/04/2019 - 09:54

Long trọng kỷ niệm 115 năm ngày sinh Tổng Bí thư Trần Phú
Long trọng kỷ niệm 115 năm ngày sinh Tổng Bí thư Trần Phú

(Dân trí) - Ngày 26/4, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 115 năm ngày sinh đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng Cộng sản Việt Nam (1/5/1904 - 1/5/2019).

Thứ sáu, 26/04/2019 - 09:40

Thủ tướng đề nghị Trung Quốc xử lý dự án “đội” vốn, chậm tiến độ tại Việt Nam
Thủ tướng đề nghị Trung Quốc xử lý dự án “đội” vốn, chậm tiến độ tại Việt Nam

(Dân trí) - Chiều 26/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường tại Bắc Kinh. Thủ tướng đề nghị Trung Quốc phối hợp xử lý một số vướng mắc về thủ tục hoàn công thanh quyết toán, đội vốn, chậm tiến độ thi công, hiệu quả thấp trong các dự án hợp tác giữa hai bên…

Thứ sáu, 26/04/2019 - 09:11

Lãnh đạo TPHCM viếng các anh hùng liệt sĩ
Lãnh đạo TPHCM viếng các anh hùng liệt sĩ

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019), Đoàn lãnh đạo TPHCM do bà Nguyễn Thị Lệ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM, làm trưởng đoàn đã đến viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 02:47

ĐÁNG QUAN TÂM
Quảng Bình: Thị ủy Ba Đồn có Bí thư mới
Quảng Bình: Thị ủy Ba Đồn có Bí thư mới

(Dân trí) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình mới đây đã phân công, điều động ông Trương An Ninh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Ba Đồn.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 01:46

Quảng Nam bổ nhiệm nhiều nhân sự mới
Quảng Nam bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

(Dân trí) - Tỉnh Quảng Nam vừa bầu Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức và tân Giám đốc Sở NN&PTNT.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 11:40

TPHCM tổ chức triển lãm ảnh trên đường phố kỷ niệm đại lễ 30/4
TPHCM tổ chức triển lãm ảnh trên đường phố kỷ niệm đại lễ 30/4

(Dân trí) - Ngày 25/4, Ban Tuyên giáo Trung ương và Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TPHCM đã khai mạc triển lãm ảnh với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh - 44 năm năng động, phát triển và hội nhập” và ảnh nghệ thuật với đề tài “Biển, đảo quê hương”.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 09:46

Công bố quyết định nhân sự 4 tỉnh thành
Công bố quyết định nhân sự 4 tỉnh thành

Thành ủy TPHCM, Tỉnh ủy Lạng Sơn, Tỉnh ủy Quảng Bình, UBND tỉnh Long An vừa tổ chức công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm, phân công cán bộ.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 09:31

Thủ tướng muốn cùng Trung Quốc trao đổi kinh nghiệm về chống tham nhũng
Thủ tướng muốn cùng Trung Quốc trao đổi kinh nghiệm về chống tham nhũng

(Dân trí) - Ngày 25/4, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã hội kiến với ông Vương Hộ Ninh - Ủy viên Thường vụ Bộ Chính trị, Bí thư Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc. Thủ tướng mong muốn cùng Trung Quốc trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng và phòng chống tham nhũng.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 07:57

Hải trình ra Bắc bằng tàu đánh cá gặp nhiều sóng gió của ông Lê Đức Anh
Hải trình ra Bắc bằng tàu đánh cá gặp nhiều sóng gió của ông Lê Đức Anh

(Dân trí) - "Vì những con tàu vỏ thép của đoàn tàu không số đã bị địch phát hiện, chúng săn và đánh dữ dội, ta tổn thất nhiều nên lần này các đồng chí đưa tôi vượt biển, nhưng đi bằng hai thuyền đánh cá bằng gỗ loại nhỏ đã cũ".

Thứ sáu, 26/04/2019 - 06:48

Tăng cường hợp tác với Nhật Bản, đưa khu vực Bắc Trung Bộ trở thành điểm đến hấp dẫn
Tăng cường hợp tác với Nhật Bản, đưa khu vực Bắc Trung Bộ trở thành điểm đến hấp dẫn

(Dân trí) - Phát biểu tại hội nghị "Gặp gỡ Nhật Bản - Khu vực Bắc Trung bộ" được tổ chức tại Nghệ An vào chiều 25/4, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã kêu gọi các địa phương Bắc Trung Bộ tích cực đổi mới, sáng tạo hơn nữa để tăng cường hợp tác với các đối tác Nhật Bản thiết thực, hiệu quả…

Thứ năm, 25/04/2019 - 08:40

Việt Nam nói gì về thông tin xây 10 đảo nhân tạo ở Trường Sa?
Việt Nam nói gì về thông tin xây 10 đảo nhân tạo ở Trường Sa?

(Dân trí) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng xác nhận, các hoạt động nhằm duy tu, bảo dưỡng các cơ sở vật chất đã xuống cấp của Việt Nam trên quần đảo Trường Sa, để phục vụ nhu cầu sinh hoạt tối thiểu của con người trên các cấu trúc mà Việt Nam đang quản lý thực tế.

Thứ năm, 25/04/2019 - 05:09

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội kiến Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

(Dân trí) - Nhân dịp tham dự Diễn đàn cấp cao Hợp tác quốc tế “Vành đai và Con đường” lần thứ hai tại Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 25/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã hội kiến với Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Thứ năm, 25/04/2019 - 03:49

Bộ Ngoại giao thông tin về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Bộ Ngoại giao thông tin về tình hình sức khỏe của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(Dân trí) - “Cường độ làm việc cao, thời tiết thay đổi đã ảnh hưởng tới sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng...” - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết chiều nay 25/4.

Thứ năm, 25/04/2019 - 03:45

Chiến thắng Điện Biên Phủ - Giá trị lịch sử và hiện thực
Chiến thắng Điện Biên Phủ - Giá trị lịch sử và hiện thực

(Dân trí) - Thượng tướng Lê Chiêm khẳng định, thắng lợi của chiến dịch Điện Biên Phủ đã làm thất bại hoàn toàn kế hoạch Nava, đập tan ý đồ xâm lược của thực dân Pháp, buộc Pháp phải ký Hiệp định Giơ-ne-vơ, chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình, thừa nhận nền độc lập của nhân dân ba nước Đông Dương...

Thứ năm, 25/04/2019 - 01:49

Khánh thành bia lưu niệm Văn phòng Khu ủy Khu 5
Khánh thành bia lưu niệm Văn phòng Khu ủy Khu 5

(Dân trí) - Sáng 25/4, Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp với tỉnh Quảng Nam tổ chức khánh thành bia lưu niệm văn phòng Khu ủy Khu 5 tại xã Sông Trà, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam sau 80 ngày thi công.

Thứ năm, 25/04/2019 - 01:17