Thứ ba, 07/08/2018 - 07:21

Thanh Hóa:

Triệu tập nhóm thanh niên dàn hàng trên quốc lộ chặn đầu ô tô

Dân trí

Liên quan quan đến việc một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy dàn hàng trên quốc lộ 1A thách thức phương tiện tham gia giao thông, cơ quan chức năng đã triệu tập và tạm giữ các phương tiện của nhóm này để làm rõ.

Theo đó, cơ quan chức năng xác định nhóm thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện dàn hàng ngang trên đường gồm: Nguyễn V.H. (SN 2002), Phạm Văn Huy (SN 1990), Hoàng Văn Dương (SN 1996), Nguyễn V.T. (SN 2001). Cả 4 người đều trú tại xã Hà Ninh, huyên Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.


Hình ảnh nhóm thanh niên dàn hàng ngang trước đầu ô tô, thách thức người đi đường.

Hình ảnh nhóm thanh niên dàn hàng ngang trước đầu ô tô, thách thức người đi đường.

Với những lỗi vi phạm như: Không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, dàn hàng ngang gây cản trở giao thông, không có giấy phép lái xe… cơ quan chức năng đã ra quyết định tạm giữ các xe mô tô vi phạm trên.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, trên các diễn đàn mạng xuất hiện clip một nhóm thanh niên dàn hàng ngang, đánh võng trên đường bất chấp gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.

Sau khi thông tin được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, đã có hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ, nhiều người tỏ ra rất bất bình trước hành động tham gia giao thông thiếu văn hóa của nhóm thanh niên trên và mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý.

Bình Minh

Tin liên quan

Mới nhất