Thứ năm, 21/11/2019 - 22:46

Quảng Ninh:

Triệu tập 3 thanh niên ném đá ô tô trên cao tốc Hạ Long - Vân Đồn

Dân trí

Xe ô tải đang lưu thông trên cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đã bất ngờ bị ném đá dồn dập, vỡ kính chắn gió trước. Rất may tài xế không bị thương, sự việc cũng chưa dẫn tới tai nạn đáng tiếc.

Triệu tập 3 thanh niên ném đá ô tô trên cao tốc Hạ Long - Vân Đồn - 1

Xe ô tô đang lưu thông trên cao tốc bất ngờ bị ném đá vỡ kính chắn gió

Công an huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh hôm nay (21/11) cho biết, liên quan đến vụ ném đá vỡ kính xe ô tải trên cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, đơn vị đã triệu tập 3 thanh niên để điều tra, làm rõ đồng thời thông báo về gia đình những thanh niên này.

Trước đó vào khoảng 00h30’, ngày 21/11, xe ô tô BSK 34C-24298 đang lưu thông cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đến Km10+275, (đoạn cầu vượt giao cắt với QL279, thuộc thị trấn Trới, huyện Hoành Bồ) đã bất ngờ bị một số đối tượng đứng trên cầu ném đá khiến kính xe bị vỡ.

Thông tin vụ việc được lái xe thông báo về Trạm thu phí và đơn vị quản lý, bảo dưỡng cao tốc trên. Tiếp nhận thông tin, Đội tuần đường đã đến hiện trường. Sau khi rà soát toàn khu vực này đã phát hiện có một thanh niên đứng tại khu vực cầu. Tiến hành kiểm tra khu vực cầu, Đội tuần đường phát hiện trên cầu có nhiều viên đá đường kính khoảng 7cm-10cm nằm trên thành cầu, tại mặt đường ngay phía dưới cầu cũng có nhiều vết đá ném từ trên cao xuống.

Triệu tập 3 thanh niên ném đá ô tô trên cao tốc Hạ Long - Vân Đồn - 2

Lực lượng tuần đường phát hiện trên thành cầu đoạn xe ô tô bị ném vỡ kính có nhiều viên đá đường kính khá lớn

Đội tuần đường lập tức yêu cầu nam thanh niên ở lại hiện trường và báo cho Công an huyện Hoành Bồ để phối hợp giải quyết.

Qua khai thác, nam niên khai tên là N.D.T. (SN 2003, ở xã Lê Lợi, huyện Hoành Bồ). Trước đó D. cùng 4 thanh niên khác rủ nhau lên cầu chơi và nhặt đá ném xuống đường cao tốc. Khi phát hiện có xe bị đá ném trúng, 4 thanh niên trên vội bỏ đi. Riêng D. do xe máy không đề nổ được nên bị lực lượng tuần đường phát hiện và giữ lại.

Trước đó, tại cao tốc Hạ Long – Hải Phòng cũng từng xảy ra hiện tượng ném đá gây vỡ kính xe một số ô tô lưu thông qua và cơ quan công an cũng đã phải vào cuộc và xử lý một số đối tượng.

An Nhiên

Mới nhất

Đáng quan tâm