Tây Ninh:

Tìm thấy thi thể người phụ nữ dưới dòng kênh Tây

Sơn Nhung

(Dân trí) - Về nhà không thấy vợ ở đâu, ông Bé tìm quanh thì phát hiện bức thư tuyệt mệnh của vợ để lại, ông liền chạy đi tìm và phát hiện xe máy cùng đôi dép của vợ trên bờ kênh Tây.

Ngày 30/9, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Tây Ninh cho biết, đã tìm được thi thể bà Phạm Thị H. tại kênh Tây thuộc ấp Ninh Hoà, xã Bàu Năng, Huyện Dương Minh Châu.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ dưới dòng kênh Tây - 1
Cảnh sát cứu hộ triển khai lực lượng tìm kiếm nạn nhân Phạm Thị H.

Trước đó, lúc 22h24 ngày 29/9, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nhận được tin báo từ Công an huyện Dương Minh Châu yêu cầu hỗ trợ tìm người bị đuối nước ở dưới kênh Tây, khu vực đoạn giữa cầu Dừa và cầu K13.

Ông Huỳnh Văn Bé (chồng nạn nhân) cho biết, trước đó bà H. nhiều lần có ý định tự tử nhưng ông đã can ngăn. Chiều ngày 29/9, ông Bé chạy xe ôm về nhà thì thấy trên bàn có 1 lá thư của bà H. để lại nên ông cùng người trong gia đình tổ chức đi tìm kiếm.

Đến 15h cùng ngày, gia đình thấy xe máy của bà H. cùng đôi dép để trên bờ Bắc kênh Tây đoạn giữa cầu Dừa và cầu K13. Gia đình tiếp tục tìm kiếm xung quanh nhưng không tìm thấy bà H. nên báo công an.

Nhận tin báo, đơn vị nhanh chóng điều động 3 xe chuyên dụng cùng 19 cán bộ chiến sĩ cùng trang thiết bị phương tiện cứu nạn cứu hộ dưới nước đến hiện trường.

Sau khi nắm thông tin, kiểm tra mực nước, tốc độ dòng chảy, độ sâu độ rộng của con kênh,... chỉ huy lực lượng cứu nạn cứu hộ chuẩn bị các phương tiện cần thiết để triển khai lặn tìm kiếm từ vị trí phát hiện xe máy và đôi dép của bà H., xuôi theo dòng nước tìm nạn nhân H.

Đến 0h11 ngày 30/9, đội cứu nạn cứu hộ tìm thấy người thi thể người bị nạn cách nơi xảy ra tai nạn 70m và đưa lên bờ giao cho Công an huyện Dương Minh Châu điều tra, xử lý.