1. Dòng sự kiện:
  2. Đại hội Đảng bộ các cấp
  3. Kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XV

Tìm thấy thanh niên bị nước cuốn trôi ở hồ Tuyền Lâm

Văn Minh

(Dân trí) - Sau hơn một ngày thực hiện công tác cứu hộ, cứu nạn, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể nạn nhân và bàn giao cho người nhà lo hậu sự.

Lực lượng chức năng Công an tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể nạn nhân L.Đ.A.V. (29 tuổi, trú tại thành phố Đà Lạt) vào chiều 17/6, sau hơn một ngày mất tích tại hồ Tuyền Lâm.

Thi thể anh V. được phát hiện vào khoảng 16h30 cùng ngày, tại khu vực nước sâu thuộc hồ Tuyền Lâm, Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, phường 4, thành phố Đà Lạt. Sau đó, thi thể đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Tìm thấy thanh niên bị nước cuốn trôi ở hồ Tuyền Lâm - 1

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân bị nước cuốn (Ảnh: Văn Minh).

Thông tin ban đầu cho biết vào khoảng 13h45 ngày 16/6, anh V. cùng một người bạn đến khu vực hồ Tuyền Lâm để câu cá. Trong lúc đang câu, cả hai bất ngờ bị dòng nước lớn từ con suối ở thượng nguồn đổ về, cuốn trôi ra hồ.

Những người có mặt tại hiện trường đã kịp thời phát hiện và cứu được người bạn đi cùng anh V. lên bờ an toàn. Riêng anh V. bị nước cuốn mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Lâm Đồng đã huy động lực lượng chức năng đến hiện trường, khẩn trương tổ chức tìm kiếm nạn nhân.